Blog

Thiết kế tranh đá cho không gian sống

Thiết kế tranh đá cho không gian sống mới lạ điểm nhấn ngôi nhà đẹp, Bên cạnh những bức tranh đá thì trong thiết kế sân vườn hiện đại không thể thiếu việc thiết kế đảo đá đầy tính nghệ thuật và sáng tạo.

Thiết kế tranh đá cho không gian sống hoàn hảo

Trong xu hướng thiết kế sân vườn hiện đại, không chỉ có hòn non bộ hay thác nước, cây cảnh, chậu hoa… mới có thể tạo nên không gian đẹp như ý. Trong đó không thể thiếu sự góp mặt của những hòn đá vô tri nhưng qua đôi bàn tay khéo léo, sự sáng tạo không ngừng của con người mà chúng đóng góp cho không gian sống vẻ đẹp độc đáo mới lạ. Thiết kế tranh đá, đảo đá chính là sự biến họa khôn lường từ những hòn đá vô tri tạo nên những tác phẩm nghệ thuật lay động lòng người.

thiet-ke-tranh-da-cho-khong-gian-song

Thiết kế tranh đá được biết đến nhiều trong những năm gần đây, đặc biệt là trong xu hướng thiết kế sân vườn hiện đại. Để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, nhiều nghệ nhân đã không ngừng nghỉ sáng tạo và đột phá trong xu hướng thiết kế sân vườn hiện đại.

thiet-ke-tranh-da-cho-khong-gian-song-01

Với đôi bàn tay khéo léo và những ý tưởng sáng tạo không ngừng từ những viên sỏi tưởng như vứt đi, được sắp đặt kết hợp với nhau tạo nên những bức tranh sinh động mà chính bạn cũng phải ngỡ ngàng. Đó chính là sự khéo léo trong thiết kế tranh đá.

thiet-ke-tranh-da-cho-khong-gian-song-02

Những bức tranh đá được thiết kế phụ thuộc vào diện tích nơi trưng bày cũng như sở thích của gia chủ. Thông thường có tranh đá khung cảnh tự nhiên, tranh đá về đời sống con người hay tranh đá trừu tượng…

thiet-ke-tranh-da-cho-khong-gian-song-03

Để phong phú hơn những người thợ thiết kế tranh đá còn tô điểm thêm cho các tác phẩm của mình bằng những bình hoa, cây cảnh xen kẽ hay là những thác nước vòi phun… tạo nên sự độc đáo mới lạ ấn tượng.

thiet-ke-tranh-da-cho-khong-gian-song-04

Bên cạnh những bức tranh đá thì trong thiết kế sân vườn hiện đại không thể thiếu việc thiết kế đảo đá đầy tính nghệ thuật và sáng tạo.

thiet-ke-tranh-da-cho-khong-gian-song-07

thiet-ke-tranh-da-cho-khong-gian-song-09

Những đảo đá được chấp ghép từ các tảng đá tự nhiên hay nhân tạo, tạo nên những thế núi, hay hòn đảo trong mơ của nhiều gia chủ.

Kết hợp với cây cảnh, nước, thác, vòi phun và một chút ánh sáng, thiết kế đảo đá sẽ là điểm nhấn nhá quan trọng trong không gian của nhiều ngôi nhà.

5/5 (1 Review)

Post Comment