Blog

Đá Chẻ Tự Nhiên

Đá chẻ tự nhiên từ lâu đã rất “được lòng” các chủ đầu tư, công trình bởi không chỉ đẹp mắt mà ứng dụng còn rất linh hoạt. Loại đá xây dựng này có nguồn gốc tự nhiên, khai thác từ các vùng núi đá và được chẻ thô từ khối đa lớn. Đá vốn chẻ ra nên không có kích thước đồng nhất nhưng qua bàn tay khéo léo của con người đã giúp tạo nên viên đá có quy cách khác nhau. Nhờ vậy, nó phục vụ được cho nhiều mục đích khác nhau trong ngành xây dựng – thiết kế.

Đá Chẻ Tự Nhiên

Tính năng nổi bật đá Chẻ Tự Nhiên

Đá chẻ tự nhiên được khai thác chủ yếu tại các vùng núi cao – những nơi có cấu tạo địa chất đặc biệt nên chất lượng đá rất tốt. Cũng bởi điểm đặc biệt này nên xung quanh khu vực núi đá thường có các làng nghề mỏ đá lớn, chế tác tại chỗ rồi vận chuyển qua xưởng sản xuất.

Đá chẻ tự nhiên thường chưa được mài giũa kỹ lưỡng, tỉ mỉ. Từ khối đá lớn, người thợ thủ công sẽ dùng mũi búa và đục để tạo nên các khối đá nhỏ có kích thước tương đương. Và sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách, người thợ sẽ tiếp tục đục dũa để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh.

Do có nguồn gốc từ tự nhiên nên độ bền bỉ và độ cứng cáp của đá chẻ tự nhiên không phải bàn cãi. Màu sắc thô mộc, mang nét hoài cổ cộng thêm kích thước đa dạng, giúp dòng đá này có mặt ở nhiều công trình khác nhau. Chẳng hạn như: sử dụng để ốp tường, xây móng, lát sân vườn,…

Đá Chẻ Tự Nhiên 2

Thông số kỹ thuật Đá Chẻ Tự Nhiên

Mỗi dòng đá chẻ ứng dụng cho từng mục đích, từng công trình hạng mục xây dựng nên sẽ có một thông số kỹ thuật khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Tên sản phẩm: Đá chẻ tự nhiên
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Màu sắc: đa dạng
  • Kích thước đá: 25 x 20 x 15 cm, 20 x 10 x 10 cm, 25 x 20 x 20 cm, 20 x 30 x 10 cm
  • Độ dày đá: tùy mục đích sử dụng
  • Ứng dụng: ốp tường, xây móng, lát sân vườn,…

Đá Chẻ Tự Nhiên 3

da-che-tu-nhien

<Xem thêm>

Thiết kế đài phun nước cho biệt thự nhà phố

Đá Chẻ Tự Nhiên

5/5 (1 Review)

Post Comment