Blog

Thiết kế đài phun nước cho biệt thự nhà phố

Thiết kế đài phun nước cho biệt thự nhà phố

Thiết kế đài phun nước cho biệt thự nhà phố các mẫu đài phun nước của chúng tôi được thiết kế dựng cảnh bằng công nghệ 3D sau khi khảo sát thực tế nơi đặt, khách hàng duyệt mới tiến hành thiết kế.

Thế mạnh là xưởng đá điêu khắc chuyên về sản phẩm đá mỹ nghệ từ làng nghề Ninh Vân, xưởng đá mỹ nghệ Xuân Mạnh là sự kế thừa tinh hoa, nghề truyền thống của cha ông bao đời để lại. Đến nay xưởng mở rộng quy mô và loại hình sản phẩm, đưa sản phẩm đến với khách hàng trên mọi miền đất nước.

THIẾT KẾ ĐÀI PHUN NƯỚC CHO BIỆT THỰ NHÀ PHỐ
Đài phun nước tạo kiểu từ đá trắng.

 
Đài phun nước nói chung và thiết kế đài phun nước cho biệt thự nói riêng là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Từ các khối đá tự nhiên chúng tôi đẽo gọt tạo hình thành hình ảnh của những đài nước vô cùng sang trọng, độc đáo. Để làm nên điều khác lạ với những đài nước thông thường chúng chúng tôi tiến hành điêu khắc tượng người, tượng vật, cỏ cây hoa lá đặt trên đó. Có hệ thống bơm, phun nước cùng đèn màu khiến khung cảnh đài nước lung linh, huyền ảo, thu hút người thưởng thức.

Thiết kế đài phun nước cho biệt thự nhà phố
Các mẫu thiết kế đài phun nước cho biệt thự của chúng tôi được thiết kế dựng cảnh bằng công nghệ 3D sau khi khảo sát thực tế nơi đặt, khách hàng duyệt mới tiến hành thiết kế. Do vậy dù là đài phun nước mini (cho nhà ở, văn phòng, cửa hàng…) hay là đài nước lớn (cho trung tâm thương mại, khuôn viên công cộng…) chúng tôi đều làm nhanh, gọn, trọn gói và bàn giao sản phẩm trong thời hạn sớm nhất.
Sử dụng đài phun nước bằng đá trong không gian sống rất tốt về phong thủy, sự luôn chuyển của nước điều hòa nguồn năng lượng xung quanh cân bằng và tiếng nước chảy tạo cảm giác thư thái.

THIẾT KẾ ĐÀI PHUN NƯỚC CHO BIỆT THỰ NHÀ PHỐ
Đài phun nước nghệ thuật ngoài trời từ đá tự nhiên.


Thiết kế thi công đài phun nước bởi đội ngũ thợ thuyền làng nghề chuyên về các sản phẩm đá mỹ nghệ giàu kinh nghiệm, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả.

< Xem thêm >

5/5 (1 Review)

Post Comment