Blog

Thiết kế sân vườn đẹp sân vườn biệt thự

Thiết kế sân vườn đẹp sân vườn biệt thự cho ngôi nhà

Nói đến một ngôi biệt thự đẹp không phải chỉ là nói đến nội thất đẹp, kiến trúc đẹp mà thiết kế sân vườn bao quanh ngôi nhà cũng vô cùng quan trọng để làm nên vẻ đẹp của ngôi biệt thự. Một không gian xanh bao quanh cả ngôi nhà, mang lại sự thoáng mát, nhẹ nhàng, gần gũi với thiên nhiên có cây, có lá, có nước,…

Nói đến một ngôi biệt thự đẹp không phải chỉ là nói đến nội thất đẹp, kiến trúc đẹp mà thiết kế sân vườn bao quanh ngôi nhà cũng vô cùng quan trọng để làm nên vẻ đẹp của ngôi biệt thự. Một không gian xanh bao quanh cả ngôi nhà, mang lại sự thoáng mát, nhẹ nhàng, gần gũi với thiên nhiên có cây, có lá, có nước,… là không gian nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng. Thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp có rất nhiều kiểu khác nhau, mỗi người đều có thể thiết kể sân vườn theo phong cách riêng của chính mình. Xu hướng hiện nay, các thiết kế đơn giản, mang sắc thái Á Đông được lựa chọn sử dụng nhiều.

Cây cối, nước, đá là những vật liệu không thể thiếu khi thiết kế sân vườn.Mỗi vật liệu đều thể hiện những phong cách riêng, nét đẹp riêng của từng khu vườn.

Thiết kế sân vườn với đá

Đá là là một loại vật liệu truyền thống, được sử dụng từ rất lâu, vào nhiều mục đích khác nhau như trong xây dựng,.. Ngoài ra, đá còn được sử dụng trong thiết kế sân vườn, đây là một trong những loại sân vườn dễ thiết kế, đơn giản, ít tốn chi phí, tiết kiệm thời gian chăm sóc. Đối với loại thiết kế này có thể sử dụng kết hợp cùng với cây cỏ, cây dây leo,… Những viên đá, sỏi tự nhiên được xếp đặt một cách khéo léo và có ý tưởng trước, kết hợp cùng với cây, hoa là ta đã có được một góc sân vườn xinh xắn.
thiet-ke-san-vuon-dep-san-vuon-biet-thu

 mẫu thiết kế sân vườn biệt thự

Thiết kế sân vườn

mẫu thiết kế sân vườn biệt thự

thiet-ke-san-vuon-dep-san-vuon-biet-thu1

Thiết kế sân vườn với nước

Chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh đài phun nước dưới nhiều hình dạng ở các biệt thự khác nhau. Đối với những thiết kế ở dạng này nước đóng vai trò là vật liệu chủ đạo, kết hợp cùng các vật liệu khác để làm tăng yếu tố sinh động cho khu vườn. Khu vườn nhỏ có tiếng nước chảy róc rách, êm dịu như thu hút thêm sự chú ý của mọi người. Một nhược điểm của loại thiết kế này là chi phí hơi cao và vấn đề bảo quản thiết bị.
Thiết kế sân vườn

mẫu thiết kế sân vườn biệt thự

thiet-ke-san-vuon-dep-san-vuon-biet-thu14

Thiết kế sân vườn tự nhiên

Đây là loại thiết kế dễ thực hiện, chi phí thấp. Đối với thiết kế này đơn giản chỉ là trồng các cây cỏ để tạo ra một góc thiên nhiên hoang dã trong chính khu vườn của mình. Khu vườn có nhiều cây cối thường xuyên được cắt tỉa sẽ đem lại cho bạn cũng như mọi người trong gia đình một góc thư giãn, tận hưởng không khí trong lành, màu xanh ngát của thiên nhiên.
Thiết kế sân vườn

Để có được thiết kế hoàn hảo cho khu sân vườn của mình, bạn hãy tìm đến Sân vườn Nhà Việt. Tại đây, bạn sẽ được tư vẫn miễn phí và sử dụng dịch vụ với giá ưu đãi nhất, chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng.

< Xem thêm >

0/5 (0 Reviews)

Post Comment