Blog

Mẫu thiết kế sân vườn lãng mạn đẹp

Mẫu thiết kế sân vườn lãng mạn đẹp được chìm đắm trong bầu không gian xanh mát, có cỏ cây hoa lá, tách biệt hoàn toàn với ồn ào và khói bụi thì không đâu xa, sân vườn của chúng ta cũng chính là chốn thiên đường.

Những mẫu thiết kế sân vườn lãng mạn đẹp

Chỉ cần tưởng tượng đến việc được chìm đắm trong bầu không gian xanh mát, có cỏ cây hoa lá, tách biệt hoàn toàn với ồn ào và khói bụi thì không đâu xa, sân vườn của chúng ta cũng chính là chốn thiên đường.

mau-thiet-ke-san-vuon-lang-man-dep

mau-thiet-ke-san-vuon-lang-man-dep-02

3.jpg

Hàng tường rào được trang trí kiểu cách cùng những loại cây cảnh xanh tươi và những chiếc ghế nhỏ bạn đã sở hữu được một góc sân vườn hoàn hảo lãng mạn và thơ mộng.

mau-thiet-ke-san-vuon-lang-man-dep-03

Hoặc nếu như diện tích sân vườn cho phép thì bạn còn có thể bổ sung những tác phẩm đầy nghệ thuật khác trong sân vườn của mình như hòn non bộ hay suối nước… Nước cũng là một yếu tố để bạn duy trì được sự tươi mát cho bầu không gian sân vườn.

5.jpg

6.jpg

Để thiết kế sân vườn không đòi hỏi cần có một diện tích quá lớn nhưng bạn phải tạo nên không gian lãng mạn, tinh tế đủ mang lại cho bạn những giây phút tuyệt vời. Ở đây là bạn có thể thư giãn hoàn toàn sau những giây phút căng thẳng mệt mỏi. Bạn cũng được hưởng thụ một bầu không khí trong lành có vô vàn những loại cỏ cây hoa lá xanh mướt xung quanh mình.

7.jpg

8.jpg

Khi thiết kế sân vườn lãng mạn đẹp bạn nên lựa chọn màu sắc hài hòa với khung cảnh của toàn bộ ngôi nhà. Những gam màu trung tính sáng vẫn là sự lựa chọn an toàn nhất. Nhưng nếu bạn thích sự đa dạng sắc màu thì cũng không quá khó để thể hiện tính cách riêng của mình. Lựa chọn họa tiết đa dạng sắc màu là giải pháp hữu hiệu. Bạn đừng quên điểm thêm một vài loài hoa tươi để thêm phần sinh động và tươi mới.

9.jpg

10.jpg

Bạn có thể thiết kế sân vườn dành cho việc đọc sách hay chỉ để thưởng trà hoặc chỉ là tận hưởng thời tiết của một ngày nắng đẹp, một đêm trăng thanh. Bạn có thể lát nền cho khu vực này để sử dụng nó tiện lợi hơn. Đá thô hay gỗ cũng là những chất liệu thường được ưu tiên khi chúng hoàn toàn ăn nhập với khung cảnh sân vườn bạn muốn thiết kế.

11.jpg

12.jpg

Bên cạnh đó, bàn ghế cũng được lựa chọn là điểm nhấn nhá mẫu thiết kế sân vườn lãng mạn đẹp. Chất liệu gỗ tự nhiên hay kim loại là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Một vài vật liệu tự nhiên như sỏi, đá cuội lớn, mảnh đá vụn… cũng thường xuất hiện trong các thiết kế đem đến cảm giác gần gũi cho không gian.

13.jpg

14.jpg

16.jpg

Không chỉ níu giữ chân bạn buổi ban ngày, mẫu thiết kế sân vườn lãng mạn đẹp còn khá lý tưởng những khi nắng tắt về đêm. Đèn sáng mang lại những vẻ đẹp tiềm ẩn, dịu dàng và lãng mạn, khiến bạn không thể cầm lòng, chỉ muốn ngồi gắm cảnh trời đêm bên ánh sáng huyền ảo của sân vườn. Dưới ánh sáng lung linh, giữa khoảng sân vườn nhỏ bạn chẳng khác nào đang lạc vào một xứ sở cổ tích.

0/5 (0 Reviews)

Post Comment