Blog

Thi công tiểu cảnh tranh đá nhà đẹp

Khi chất lượng cuộc sống được cải thiện, con người ta sẽ hướng đến nhiều cái hoàn hảo hơn. Không ngoại lệ, việc thi công tiểu cảnh tranh đá nhà đẹp trang hoàng không gian sống bằng những tiểu cảnh nên thơ, đẹp độc đáo cũng luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Việc thi công tiểu cảnh tranh đá đẹp luôn là đề tài nóng chiếm được sự quan tâm của nhiều người.

Tranh đá là một loại tranh hoàn toàn mới lạ và khó thể hiện bởi chất liệu đá thường có mầu sắc không đa dạng, cũng rất khó hòa trộn, sắp xếp và gắn kết lại với nhau như các chất liệu thường thấy. Chính vì thế, thi công tranh đá ốp tường luôn được thực hiện bởi một đơn vị thực hiện thực sự chuyên nghiệp.

thi-cong-tieu-canh-tranh-da-nha-dep1

Thi công tiểu cảnh tranh đá nhà đẹp là gì?

Tiểu cảnh tranh đá ốp tường là bức tranh được tạo nên bằng cách ghép các viên đá nhỏ với đủ loại màu sắc, kích thước khác nhau để tạo thành một thể thống nhất và mang ý nghĩa về mặt hình ảnh. Tranh đá được sử dụng trong tiểu cảnh tranh đá trong các loại tiểu cảnh sân vườn.

Tranh đá ốp tường được biết đến là tranh đá nghệ thuật, mang đến vẻ đẹp độc đáo cho sân vườn, giúp làm không gian trở nên nổi bật, tăng tính thẫm mỹ và tạo dấu ấn vô cùng đặc biệt cho không gian sống nhà mình. Hơn thế nữa, tranh đá thường trang trí ngay trên lối đi để tạo nên sự sinh động.

Quá trình thi công là việc lắp ghép các hòn đá nhỏ thành một thể thống nhất, tạo nên bức tranh có ý nghĩa. Tranh đá ốp tường mang đến không gian mới lạ, phong cách độc đáo cho không gian sống của ngôi nhà

tieu-canh-gieng-troi-trong-nha-22

Lí do chọn chúng tôi để thi công tiểu cảnh tranh đá nhà

Chúng tôi cam kết sản phẩm sau khi thi công đúng 100% so với ý tưởng và thiết kế thống nhất ban đầu

 • Đội ngũ thi công lành nghề, tay nghề cao
 • Đội ngũ thiết kế lâu năm. Ý tưởng sáng tạo tốt
 • Các vật dụng sử dụng trang trí được chúng tôi tư vấn sâu sắc cho quý khách hàng
 • Tư vấn và thiết kế 2D, 3D miễn phí 100%

Thiết kế thi công tiểu cảnh tranh đá là một trong những dịch vụ nhỏ lẻ trong công việc thiết kế tiểu cảnh. Đây được cho là tiểu cảnh đắt khách bậc nhất hiện nay do tính chất mà nó thể hiện. Sự kết hợp hài hòa giữa tranh đá và đảo đá đã tạo nên nét đẹp rất riêng khó trộn lẫn trong tổng thể không gian kiến trúc của không gian sống.

Có lẽ vì điều này mà càng nhiều người quan tâm hơn đến việc thiết kế tranh đá – đảo đá sao cho đẹp. Và để trả lời câu hỏi này cũng không có gì quá khó. Đơn giản là bạn chỉ cần lựa chọn được địa chỉ uy tín đảm bảo dịch vụ thiết kế tranh đá đảo đá thì chắc chắn bạn sẽ có sản phẩm ưng ý.

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý, bạn hoàn toàn có thể thể hiện ý tưởng của mình với những người thợ thiết kế để cùng họ tạo nên công trình đẹp như ý. Việc kết hợp giữa tranh đá và đảo đá là nghệ thuật biến những thứ vô tri trở nên có linh hồn nên không hề đơn giản. Vì vậy hãy lựa chọn cho mình dịch vụ chất lượng, đảm bảo cho việc thiết kế thi công tiểu cảnh tranh đá được hoàn hảo nhất.

thi-cong-tieu-canh-tranh-da-dep3

Dịch vụ thi công tranh đá nhà ốp tường chuyên nghiệp

Thi công tranh đá ốp tường mang đến bức tranh nghệ thuật được các nghệ nhân lắp ghép từ các hòn đá nhỏ, các bức tranh mang những ý nghĩa khác nhau. Tranh đá ốp tường mang đến không gian mới lạ, yên tĩnh, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công tiểu cảnh tranh đá chuyên nghiệp cũng như trong lĩnh vực thi công tiểu cảnh sân vườn, chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại cho quý khách hàng một bức tranh đá ốp tường hoàn hảo theo ý thích của khách hàng.

 • Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công tiểu cảnh nói chung và tranh đá nói riêng
 •  Am hiểu và tư vấn phong thủy tốt nhất cho gia chủ
 • Cam kết sau khi thi công hoàn thiện giống 100% theo mô phỏng thiết kế
 • Thiết kế và tư vấn miễn phí hoàn toàn
 • Chi phí thi công luôn được tối ưu

thi-cong-tieu-canh-tranh-da-nha-dep

Cam kết thi công tiểu cảnh tranh đá của chúng tôi

Khách hàng sử dụng bất kỳ dịch vụ nào nói chung và dịch vụ thi công tranh đá ốp tường nói riêng đều được chúng tôi cam kết như sau:

 • Đúng tiến độ thi công theo đã cam kết
 • Sản phẩm hoàn thiện sẽ đảm bảo giống với thiết kế 3D mô phỏng cho quý khách hàng
 • Tư vấn và thiết kế 3D hoàn toàn miễn phí
 • Tư vấn về phong thủy theo tuổi của gia chủ
 • Giá thành hợp lý phải chăng

Các yếu tố quyết định khi thi công tiểu cảnh tranh đá

Để có một bức tranh đá ốp tường đẹp và hợp phong thủy trong nhà, bạn cần lưu ý 2 yếu tố quan trọng sau đây:

1/ Lựa chọn chất liệu trước khi thi công tranh đá ốp tường

Sự lựa chọn chất lượng cũng như màu sắc vô cùng quan trọng trước khi thi công tranh đá ốp tường, nó ảnh hưởng trực tiếp đến tác phẩm tranh đá ốp tường của bạn.

2/ Kỹ thuật thi công – Tay nghề thi công

Kỹ thuật thi công tranh đá ốp tường đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ, cẩn thận và kinh nghiệm của đơn vị thi công. Nếu đơn vị thi công có đầy đủ các yếu tố về kỹ thuật, tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm đáp ứng các nhu cầu trên thì bức tranh đá ốp tường nhà bạn sẽ có tuổi thọ lâu dài.

Thi công tranh đá ốp tường trong nhà bạn sẽ giúp không gian ngôi nhà được biến đổi, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Chúng còn mang đến không gian mới lạ, sáng tạo, tạo cảm giác yên tĩnh, tính năng. Ngoài ra ngày nay với việc thẩm mỹ hóa không gian sống đây là một trong những nhân tố không thể thiếu góp phần tái tạo ngôi nhà với vẻ đẹp tự nhiên mà khách hàng mong muốn.

Các loại hình thi công tiểu cảnh tranh đá

Hiện nay, tranh đá ốp tường có 3 loại chính sau:

Tranh đá ốp tường phong cảnh

Tranh đá ốp tường nước

tieu-canh-gieng-troi-trong-nha-11

Tranh đá ốp tường khô

tieu-canh-gieng-troi-trong-nha-17

Sân vườn nhà việt. Với nhiều năm trong nghề cùng và đội ngũ thiết kế sáng tạo, luôn đảm bảo mang lại cho bạn thiết kế sân vườn biệt thự đẹp nhất hiện nay. Liên lạc ngay với chúng tôi để nhận những lời khuyên hữu ích nếu bạn đang dự định thiết kế cho gia đình mình một sân vườn đẹp ấn tượng.

< Bài viết liên quan >

5/5 (1 Review)

One Response

 1. Thi công tiểu cảnh tranh đá nhà đẹp

Post Comment