Blog

Thiết kế sân vườn tuyệt đẹp cho không gian nhà phố

Thiết kế sân vườn tuyệt đẹp cho không gian nhà phố

Thiết kế sân vườn tuyệt đẹp là mong muốn của rất nhiều gia đình ở đô thị hiện nay, tuy nhiên để thiết kế được sân vườn có không gian rộng.

Thiết kế sân vườn tuyệt đẹp cho không gian nhà phố

Thiết kế sân vườn là mong muốn của rất nhiều gia đình ở đô thị hiện nay, tuy nhiên để thiết kế được sân vườn thì yêu cầu có không gian rộng. Các ngôi nhà phố hiện nay thật khó để có điều đó. Chúng tôi đơn vị thiết kế thi công sân vườn tiểu cảnh nhiều năm đã tư vấn là làm đẹp cho không gian nhà bạn bằng không gian sân vườn xanh mini ở những nơi lý tưởng nhất, thỏa mãn sở thích về thiên nhiên của hàng ngàn nhà phố hiện nay. Chúng tôi đã tận dụng không gian trống trên sân thượng để trồng rau, trồng cây cảnh. Đây là một giải pháp hữu hiệu cho nhu cầu về một không gian xanh như hiện nay. Nếu khéo léo, sáng tạo một chút thì sẽ có ngay những mẫu thiết kế sân vườn đẹp trên sân thượng đầy bất ngờ và thú vị.
Thiết kế sân vườn
Hiện nay, thiết kế sân vườn trên sân thượng đã được áp dụng và phát triển rộng rãi với nhiều kiểu dáng, các bố trí, mục đích khác nhau. Có gia đình sử dụng sân thượng để trồng rau sạch kết hợp làm không gian thư giãn, hay có những gia đình dùng sân thượng như là phòng đọc sách với những chi tiết đơn giản như những hàng ghế dài, những chậu cây được bố trí gọn gàng,…

Những mẫu thiết kế sân vườn tuyệt đẹp sân vườn  
Thiết kế sân vườn
Biến sân thượng vắng vẻ, trống trải thành một khu sân vườn đa màu sắc có cỏ cây, hoa lá hay có tiếng nước chảy róc rách,… Đây có thể trở thành một địa điểm “dã ngoại” cuối tuần lý tưởng cho gia đình bạn bè hoặc là nơi xum họp hàng ngày vủa các thành viên trong gia đình.

Với những khoảng sân thượng nhỏ hẹp, để tiết kiệm diện tích bạn có thể trồng những giỏ cây treo với đủ màu sắc, kiểu dáng khác nhau, vừa tạo được sự tự nhiên, mềm mại cho sân vườn mà không tốn diện tích. Ngoài ra, bạn cũng có thể trồng cây cảnh xung quanh viền sân thượng làm giảm sự trống trải, tăng sự tươi mát cho sân vườn trên sân thượng. Chú ý nên chọn những loại cây có khả năng chịu nhiệt tốt, phù hợp với cái nắng, cái gió trên cao.
Thiết kế sân vườn

Thiết kế sân vườn
Sân thượng là nơi ta có thể dễ dàng chiêm ngưỡng được cả bầu trời  đầy sao về đêm hay toàn cảnh của thành phố, đây chính là điều tuyệt vời nhất mà ai cũng muốn làm. Hãy thiết kế sân vườn trên sân thượng để có một không gian lãng mạn, thoải mái thưởng thức vẻ đẹp tuyệt vời đó.

5/5 (1 Review)

Post Comment