Blog

Thiết kế đài phun nước tiểu cảnh sân vườn có khó không?

Thiết kế đài phun nước tiểu cảnh sân vườn nhà bạn thì có thể trả lời là không quá khó nhưng cũng không phải dễ.

Thiết kế đài phun nước tiểu cảnh sân vườn có khó không?

Thiết kế đài phun nước tiểu cảnh sân vườn trong ao hồ, máng nước… có khó không là điều mà nhiều khách hàng thắc mắc. Đối với một tiểu cảnh đài phun nước trong khu vườn nhà bạn thì có thể trả lời là không quá khó nhưng cũng không phải dễ. Nó phụ thuộc vào ý tưởng bạn đưa ra, mẫu đài phun nước mà bạn muốn hướng tới và đối tác mà bạn lựa chọn để thực hiện công trình của mình.

thiet-ke-dai-phun-nuoc-tieu-canh-san-vuon

Trong lĩnh vực thiết kế sân vườn, thiết kế đài phun nước tiểu cảnh sân vườn chính là một phần không thể thiếu và đòi hỏi kỹ năng, tính thẩm mỹ khá cao của người thực hiện. Nếu như bạn muốn có đài phun nước nghệ thuật đẹp thì hãy chọn cho mình đối tác uy tín. Có rất nhiều kiểu đài phun nước tiểu cảnh sân vườn khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Nó có thể là theo phong cách Nhật, Trung, Pháp, Ý… và cũng có những ý tưởng sáng tạo riêng đậm chất Việt.

thiet-ke-dai-phun-nuoc-tieu-canh-san-vuon-01

Mỗi một kiểu đài phun nước tiểu cảnh sân vườn lại mang đến những giá trị nghệ thuật khác nhau, tô điểm thêm cho không gian sân vườn nhà bạn. Tùy vào sở thích cũng như quang cảnh và ý tưởng thiết kế thực tế, bạn có thể bàn bạc với KTS để tìm ra mẫu đài phun nước nghệ thuật đẹp nhất. Bạn có thể tham khảo hai mẫu đài phun nước tiểu cảnh sân vườn dưới đây để có những ý tưởng thiết kế riêng cho mình.

thiet-ke-dai-phun-nuoc-tieu-canh-san-vuon-02

1. Đài phun nước dạng máng nước

Nếu không gian ngoài trời của nhà bạn có diện tích lớn thì bạn có thể xem xét đến việc tạo mẫu đài phun nước dạng máng nước nhiều tầng. Với kiểu máng nước có diện tích nhỏ, nhiều tầng chảy nhẹ nhàng như thác mini trong khu vườn sẽ mang đến khung cảnh nhẹ nhàng, nên thơ, hữu tình và yên ả.

thiet-ke-dai-phun-nuoc-tieu-canh-san-vuon-03

thiet-ke-dai-phun-nuoc-tieu-canh-san-vuon-04

thiet-ke-dai-phun-nuoc-tieu-canh-san-vuon-05

thiet-ke-dai-phun-nuoc-tieu-canh-san-vuon-06

2. Đài phun nước dưới ao

Hiện nay kiểu thiết kế đài phun nước tiểu cảnh sân vườn dưới ao cũng đang khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Một chiếc ao nhỏ xinh có thể thả sen, súng để làm bớt đi phần tĩnh lặng khi bạn thiết kế thêm đài phun nước phía dưới.

5.JPG

thiet-ke-dai-phun-nuoc-tieu-canh-san-vuon-08

thiet-ke-dai-phun-nuoc-tieu-canh-san-vuon-07

4.JPG

Với mẫu thiết kế này, đài phun nước tiểu cảnh sân vườn sẽ phun nhẹ nhàng từ đáy ao giúp lưu thông lượng nước trong ao và thu hút thật nhiều sự chú ý của mọi người khi ghé thăm nhà bạn. Đây sẽ là điểm nhấn nhá trong khu vườn nhà bạn.

5/5 (1 Review)

Post Comment