Blog

Thiết kế tiểu cảnh bằng đá cho sân vườn xinh

Với những ý tưởng thiết kế tiểu cảnh bằng đá cho sân vườn xinh đẹp cho tiểu cảnh sân vườn ở trên, bạn sẽ có được những ý tưởng mới để xây dựng khu vườn riêng của mình.

Thiết kế tiểu cảnh bằng đá cho sân vườn xinh

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn nhỏ xinh xắn hợp xu hướng mang phong cách sân vườn độc đáo và lạ mắt là điều mà nhiều khách hàng mong muốn. Nếu như bạn cũng đang có ý định thực hiện một tiểu cảnh bằng đá cho sân vườn nhỏ xinh thì có thể tìm hiểu khá nhiều loại cây xanh, trong khu vườn nhiệt đới mini này để lấy nguồn cảm hứng.

thiet-ke-tieu-canh-bang-da-cho-san-vuon-xinh

Sử dụng những dàn dây leo hoặc thiết kế khu vườn đứng trên những bức tường là ý tưởng khá ấn tượng dành cho bạn. Bạn chỉ cần trang hoàng lại một chút như thêm ánh sáng của đèn điện, bóng nhay, bộ bàn ghế phù hợp ngữ cảnh là bạn đã có một tiểu cảnh sân vườn nhỏ xinh hút mắt.

thiet-ke-tieu-canh-bang-da-cho-san-vuon-xinh-1

Bên cạnh đó bạn cũng có thể thực hiện ý tưởng thiết kế tiểu cảnh sân vườn nhỏ xinh với lối đi bằng đá mền mại. Đây cũng là một tiểu cảnh mang đến nhiều cảm xúc cho chủ nhân.

thiet-ke-tieu-canh-bang-da-cho-san-vuon-xinh-2

thiet-ke-tieu-canh-bang-da-cho-san-vuon-xinh-3

Sử dụng ánh đèn để trang trí tiểu cảnh sân vườn nhỏ xinh cũng là điều bạn nên thử. Ánh sáng kết hợp với những tán cây xanh, bụi cỏ, bông hoa… sẽ mang lại quang cảnh tuyệt đẹp vào buổi tối.

thiet-ke-tieu-canh-bang-da-cho-san-vuon-xinh-4

Cây tre, trúc đã gắn bó với nhiều câu chuyện cổ tích trong nền văn hóa Việt Nam. Sử dụng tre hay trúc cũng thể hiện sự vững chắc, an toàn và cũng là sự bảo vệ, che đậy của thiên nhiên. Nếu bạn sử dụng hai loại cây này trong tiểu cảnh sân vườn của mình thì đồng nghĩa với việc đem vào khu vườn để giành cho gia chủ những giây phút nghỉ ngơi mát mẻ, thoải mái.

thiet-ke-tieu-canh-bang-da-cho-san-vuon-xinh-5

thiet-ke-tieu-canh-bang-da-cho-san-vuon-xinh-7

Thiết kế sân vườn đẹp với lối đi được trải ra ốp bằng những viên sỏi bằng phẳng, kết hợp với điểm nhấn là những hoa văn theo ý tưởng sáng tạo của mình.

Một chiếc ghế gỗ ẩn sâu vào sau những lùm cây, có lẽ là nơi trú ẩn vào những ngày nắng, để bạn có thể hít một hơi thật sâu và tận hưởng hương hoa cỏ xung quanh mình.

thiet-ke-tieu-canh-bang-da-cho-san-vuon-xinh-8

Tiểu cảnh góc sân vườn nhỏ xinh với một không gian sống lý tưởng và tăng thêm hiệu quả cho công việc của gia chủ. Không gian sân vườn xanh đẹp ngày càng trở nên cần thiết cho không gian sống thêm trong lành, mát mẻ giữa những biến đổi của thời tiết.

Với những ý tưởng thiết kế tiểu cảnh bằng đá đẹp cho sân vườn ở trên, bạn sẽ có được những ý tưởng mới để xây dựng khu vườn riêng của mình.

5/5 (1 Review)

Post Comment