Blog

Đá Đen Bazan Phun Cát 30x60x2cm

Đá đen bazan phun cát nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của các kiến trúc sư. Là loại đá được khai thác từ vùng núi Quảng Ngãi và Gia Lai, loại đá tự nhiên này sở hữu đặc tính bền bỉ, bề mặt thú vị và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Cũng bởi những yếu tố đáng chú ý trên mà mẫu đá này luôn có chỗ đứng trong thiết kế ngoại thất.

Tính năng nổi bật Đá Đen Bazan Phun Cát

Đá đen bazan phun cát được hình thành do quá trình phun trào mắc ma rồi nguội đi, nằm sâu trong lớp đất đỏ trong núi. Sau khi được khai thác, các thợ thủ công sẽ tiến hành xẻ thành các khối đá nhỏ để tiện trong gia công, chế tác.

Bề mặt đá bazan đen được xử lý băm mặt dài, băm lỗ hoặc thô nhám. Do đó, tạo được độ ma sát tốt, hạn chế trơn trượt, đảm bảo an toàn tối đa khi đi lại. Cốt đá cứng cáp, khả năng chịu lực tốt khi có tác động cơ học nên rất thích hợp lát sân vườn, lối đi có mật độ đi lại nhiều.

Cũng như đá Slate bazan, đá đen bazan còn sở hữu ưu điểm về khả năng chống chịu với môi trường, thời tiết. Gia chủ sẽ không phải bận tâm về độ bền khi đá bị các nhân tố nắng, mưa, bão, lũ tác động.

Sản phẩm đá đen bazan phun cát được cắt theo nhiều kích thước tiêu chuẩn khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu thực tế.

Thông số kỹ thuật Đá Đen Bazan Phun CátĐá Đen Bazan Phun Cát

  • Tên sản phẩm: Đá đen bazan phun cát
  • Chất liệu: đá bazan
  • Nguồn gốc: Gia Lai, Quảng Ngãi
  • Màu sắc: màu đen
  • Bề mặt: phun cát chống trơn trượt
  • Kích thước: 30x60x2cm
  • Độ dày: 2 – 5cm
  • Ứng dụng: Lát sân, lát vườn, lát vỉa hè,…

Sử dụng đá bazan ốp tường, lát sân vườn từ lâu đã trở thành xu hướng quen thuộc trong thiết kế xây dựng. Mẫu đá này sẽ hiện thực hóa giấc mơ biến khu sân vườn nhà mình trở nên gần gũi, đẹp hiền hòa với thiên nhiên. Đồng thời, thỏa mãn nhu cầu về độ bền cũng như tính an toàn trong quá trình sử dụng.

Đá bazan là dòng đá tự nhiên được các chuyên gia đánh giá cao về độ cứng cao, khả năng chịu lực vượt trội. Có thể nói, đây chính là ưu thế nổi bật nhất khiến cho tuổi thọ đá thách thức với thời gian. Với đặc tính cách nhiệt, không thấm nước, loại đá mắc ma này hoàn toàn “miễn nhiễm” với bất kỳ yếu tố thời tiết nào.

Đá bazan thường được gia công bề mặt khò nhám hoặc băm mặt nên tăng độ ma sát, hạn chế tối đa tình trạng trơn trượt. Ngoài ra, vẻ đẹp giản dị, chan hòa với thiên nhiên cũng mang đến cho công trình nhà ở của bạn mang nét rất riêng biệt. Điều này khó có thể tìm thấy ở loại đá nào khác.

da-den-bazan-phun-cat1

da-den-bazan-phun-cat12

< Xem thêm >

5/5 (1 Review)

Post Comment