Blog

Đá Cubic Bazan 10x10x5cm

Đá cubic bazan được đánh giá là nổi trội nhất về mặt hình thức trong số các dòng đá bazan đen. Sản phẩm được gia công thành hình khối cubic, với 4 mặt tương tự nhau. Kết hợp với độ dày khác nhau nên chúng phục vụ tốt sở thích cũng như mục đích của khách hàng.

Tính năng nổi bật Đá Cubic Bazan

Đá cubic bazan là dòng đá tự nhiên, được các thợ thủ công gia công, xếp thành nhiều hình dáng khác nhau. Vì thế, khi bạn lựa chọn, cần cân nhắc khoảng rộng sân vườn để lựa chọn sao cho phù hợp. Đồng thời, chọn đúng mẫu thiết kế sẽ làm nổi bật được tất thảy đặc tính của dòng đá này.

Đá bazan đen cubic có quy cách kỹ thuật phổ biến nhất là 10x10x5cm. Thường có xuất xứ từ các vùng núi đá ở các tỉnh như Gia Lai, Bình Định hay Quảng Ngãi. Đá sau khi khai thác được chế tác theo phương pháp tẩy hoặc chẻ thô nên giữ được màu sắc nguyên thủy.

Thêm nữa, đá Slate bazan cubic tự nhiên còn có đặc tính rất cứng cáp. Mặt khác, khả năng chịu lực, chịu nhiệt cực kỳ tốt, không bị rong rêu trong quá trình sử dụng. Chất liệu này thường hiện diện trong các hạng mục như lát sân vườn, lát nền khu vui chơi, hay quảng trường.

Thông số kỹ thuật Đá Cubic BazanĐá Cubic Bazan

  • Tên sản phẩm: Đá cubic bazan sân vườn
  • Chất liệu: đá bazan, đá tự nhiên
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Màu sắc đá: đen xám
  • Bề mặt: chẻ thô, gồ ghề tự nhiên
  • Kích thước: thường là 10x10x5cm, hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng
  • Trọng lượng: 2.1kg/viên
  • Ứng dụng: lát sân vườn, lối đi.

Sử dụng đá bazan ốp tường, lát sân vườn từ lâu đã trở thành xu hướng quen thuộc trong thiết kế xây dựng. Mẫu đá này sẽ hiện thực hóa giấc mơ biến khu sân vườn nhà mình trở nên gần gũi, đẹp hiền hòa với thiên nhiên. Đồng thời, thỏa mãn nhu cầu về độ bền cũng như tính an toàn trong quá trình sử dụng.

Đá bazan là dòng đá tự nhiên được các chuyên gia đánh giá cao về độ cứng cao, khả năng chịu lực vượt trội. Có thể nói, đây chính là ưu thế nổi bật nhất khiến cho tuổi thọ đá thách thức với thời gian. Với đặc tính cách nhiệt, không thấm nước, loại đá mắc ma này hoàn toàn “miễn nhiễm” với bất kỳ yếu tố thời tiết nào.

Đá bazan thường được gia công bề mặt khò nhám hoặc băm mặt nên tăng độ ma sát, hạn chế tối đa tình trạng trơn trượt. Ngoài ra, vẻ đẹp giản dị, chan hòa với thiên nhiên cũng mang đến cho công trình nhà ở của bạn mang nét rất riêng biệt. Điều này khó có thể tìm thấy ở loại đá nào khác.

Đá Cubic Bazan 10x10x5cm1

Đá Cubic Bazan 10x10x5cm2

da-cubic-bazan

 

da-cubic-bazan1

< Xem thêm >

5/5 (1 Review)

Post Comment