Blog

Đá Bazan Đen Khò Mặt 30x60x2cm

Đá bazan đen khò mặt là loại đá thu hút được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng trong thời gian gần đây. Bởi lẽ dòng đá tự nhiên này không chỉ có màu sắc độc đáo, tự nhiên mà còn có hiệu quả chống trơn trượt tuyệt vời. Chúng đem đến hiệu ứng thẩm mỹ khi thi công các hạng mục công trình ngoài trời. Đồng thời, còn có khả năng bền bỉ theo thời gian, giảm thiểu chi phí đầu tư bảo dưỡng.

Đặc điểm nổi bật đá Bazan đen khò

Đá bazan đen khò mặt là dòng đá tự nhiên được khai thác từ các vùng núi cao Tây Nguyên. Bề mặt được các nghệ nhân dùng lửa ngọn lớn khò bằng kỹ thuật hiện đại. Vì thế, hiệu quả chống trơn trượt cao nhất trong số các dòng đá bazan tự nhiên.

Ngoài ra, mẫu đá bazan khò mặt này còn có màu sắc đậm tự nhiên, không đều màu. Cốt đá cứng cáp, có độ chịu lực tốt, bền theo thời gian. Đồng thời, gia chủ cũng không phải lo lắng khi có va chạm mạnh, loại đá này tuyệt đối không rơi vỡ hay hư hỏng.

Cũng chính bởi những đặc tính nổi bật trên, nên đá bazan khò mặt được nhiều kiến trúc sư ưa chuộng và tin tưởng. Sản phẩm được ứng dụng trong nhiều công trình dự án công cộng như lát vỉa hè, sân vườn, khu vui chơi, quảng trường.

Thông số kỹ thuật đá Bazan đen khòĐá Bazan Đen Khò Mặt 30x60x2cm

  • Tên sản phẩm: Đá bazan đen khò mặt
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Chất liệu: đá bazan, đá tự nhiên
  • Kích thước: thường là 30x60x2cm, hoặc cắt thô tùy vào yêu cầu của khách hàng
  • Màu sắc đá: màu đen
  • Bề mặt: khò lửa
  • Ứng dụng: lát sân vườn, lát lối đi lại.

Sử dụng đá bazan ốp tường, lát sân vườn từ lâu đã trở thành xu hướng quen thuộc trong thiết kế xây dựng. Mẫu đá này sẽ hiện thực hóa giấc mơ biến khu sân vườn nhà mình trở nên gần gũi, đẹp hiền hòa với thiên nhiên. Đồng thời, thỏa mãn nhu cầu về độ bền cũng như tính an toàn trong quá trình sử dụng.

Đá bazan là dòng đá tự nhiên được các chuyên gia đánh giá cao về độ cứng cao, khả năng chịu lực vượt trội. Có thể nói, đây chính là ưu thế nổi bật nhất khiến cho tuổi thọ đá thách thức với thời gian. Với đặc tính cách nhiệt, không thấm nước, loại đá mắc ma này hoàn toàn “miễn nhiễm” với bất kỳ yếu tố thời tiết nào.

Đá bazan thường được gia công bề mặt khò nhám hoặc băm mặt nên tăng độ ma sát, hạn chế tối đa tình trạng trơn trượt. Ngoài ra, vẻ đẹp giản dị, chan hòa với thiên nhiên cũng mang đến cho công trình nhà ở của bạn mang nét rất riêng biệt. Điều này khó có thể tìm thấy ở loại đá nào khác.

Đá Bazan Đen Khò Mặt 30x60x2cm

da-bazan-den-kho-mat-30x60x2cm

da-bazan-den-kho-mat-30x60x2cm1

< Xem thêm >

5/5 (1 Review)

Post Comment