Blog

Đá Cẩm Thạch Xanh

Đá cẩm thạch xanh từng được các bậc vua chúa, quý tộc, nhà giàu thời xưa chế tác thành ngọc bội, vòng tay, nhẫn, bông tai,… Và cũng không phải tự nhiên, dòng đá tự nhiên này giờ đây được ứng dụng trong nhiều công trình kiến trúc nhà ở cao cấp, hiện đại. Bên cạnh vẻ đẹp lung linh, xuất sắc, tính chất đá chắc chắn, ít chịu tác động bởi ngoại lực mà đá cẩm thạch còn mang ý nghĩa phong thủy tâm linh.

 

Tính năng nổi bật Đá Cẩm Thạch Xanh

Đá cẩm thạch xanh là dòng đá tự nhiên, mang vẻ đẹp thanh khiết, lấp lánh và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Vật liệu này có màu sắc xanh ngọc, bề mặt sáng bóng, tự nhiên nên phù hợp với mọi không gian hiện đại, sang trọng. Quy cách kỹ thuật đa dạng, đáp ứng cho mọi thị hiếu khách hàng. Đường vân đá tự nhiên, không đồng nhất mang lại tính chất “quý hiếm”, “vương giả” cho loại đá cẩm thạch phỉ thúy.

Đá cẩm thạch xanh có thành phần cấu tạo chủ yếu là canxi, được hình thành bởi quá trình kiến tạo hàng trăm triệu năm trong lòng đất. Vì thế, loại đá này chịu lực, chịu nhiệt và chống thấm vô cùng tốt. Tuổi thọ cho công trình được tăng lên đáng kể, đồng thời, còn giảm thiểu chi phí bảo dưỡng định kỳ cho gia chủ.

Không những thế, đá cẩm thạch xanh hợp mệnh Mộc và Hỏa, giúp cho gia chủ luôn minh mẫn, tỉnh táo trong phán đoán công việc. Từ đó, đem lại nhiều may mắn, suôn sẻ về công việc, sự nghiệp cùng với các mối quan hệ tình cảm.

da-cam-thach-xanhThông số kỹ thuật Đá Cẩm Thạch Xanh

  • Tên sản phẩm: Đá cẩm thạch xanh
  • Chất liệu đá: đá cẩm thạch, đá tự nhiên
  • Màu sắc đá: màu xanh ngọc
  • Bề mặt: mài dũa, đánh bóng
  • Kích thước: Đa dạng, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng
  • Ứng dụng: lát bàn bếp, sàn lát, ốp tường, bàn trà phòng khách, lavabo,…
5/5 (1 Review)

Post Comment