Blog

Đá Bazan Xám

Đá bazan xám thường xuất hiện nhiều ở các vùng nhiệt đới ẩm, hình thành từ sự phun trào núi lửa qua hàng trăm năm. Từ cổ chí kim, ông bà ta thường ứng dụng loại đá này trong các công trình xây dựng như nhà ở, đền, chùa, giếng cổ,… Bởi vẻ đẹp đơn giản, mộc mạc mà rất đỗi cổ kính, sang trọng. Ngày nay, nhiều gia đình cũng lựa chọn đá slate bazan trong ốp tường trang trí nhà ở hiện đại. Chúng được biến tấu thành nhiều cách ốp khác nhau nên tạo nên nét riêng biệt, độc đáo cho bức tường.

Tính năng nổi bật Đá Bazan Xám

Khi nhắc đến đá bazan xám, chúng ta không thể không nói đến vẻ ngoài độc đáo của nó. Bề mặt khò lửa đốt mặt, tạo độ nhám cho bề mặt sàn. Chúng còn có tác dụng hạn chế trơn trượt vượt trội, tăng thêm tính thẩm mỹ và tạo được dấu ấn riêng biệt cho công trình.

Ngoài ra, một trong những ưu thế lớn nhất của đá Slate bazan còn là độ bền vượt thời gian. Loại đá này thách thức với mọi tác động tiêu cực từ môi trường, thời tiết cũng như lực cơ học. Do đó, gia chủ sẽ tiết kiệm được kha khá số tiền đầu tư bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng.

Không những vậy, sở hữu độ nhám và chống trơn tự nhiên nên đá bazan khò mặt cũng rất tốt. Điều này vừa tạo không gian ngoài trời hòa hợp với thiên nhiên, vừa nâng cao giá trị của ngôi nhà.

Thông tin kỹ thuật Đá Bazan Xámda-bazan-xam

  • Tên sản phẩm: Đá bazan xám
  • Chất liệu: đá bazan, đá tự nhiên
  • Kích thước: Theo yêu cầu của khách, tùy tình hình thực tế hạng mục công trình
  • Bề mặt: khò lửa đốt mặt
  • Màu sắc đá: đen xám
  • Cạnh: cắt quy cách
  • Ứng dụng: ốp tường, lát sân vườn

Sử dụng đá bazan ốp tường, lát sân vườn từ lâu đã trở thành xu hướng quen thuộc trong thiết kế xây dựng. Mẫu đá này sẽ hiện thực hóa giấc mơ biến khu sân vườn nhà mình trở nên gần gũi, đẹp hiền hòa với thiên nhiên. Đồng thời, thỏa mãn nhu cầu về độ bền cũng như tính an toàn trong quá trình sử dụng.

Đá bazan là dòng đá tự nhiên được các chuyên gia đánh giá cao về độ cứng cao, khả năng chịu lực vượt trội. Có thể nói, đây chính là ưu thế nổi bật nhất khiến cho tuổi thọ đá thách thức với thời gian. Với đặc tính cách nhiệt, không thấm nước, loại đá mắc ma này hoàn toàn “miễn nhiễm” với bất kỳ yếu tố thời tiết nào.

Đá bazan thường được gia công bề mặt khò nhám hoặc băm mặt nên tăng độ ma sát, hạn chế tối đa tình trạng trơn trượt. Ngoài ra, vẻ đẹp giản dị, chan hòa với thiên nhiên cũng mang đến cho công trình nhà ở của bạn mang nét rất riêng biệt. Điều này khó có thể tìm thấy ở loại đá nào khác.

da-bazan-xam

da-bazan-xam12

< Xem thêm >

5/5 (1 Review)

Post Comment