Blog

Gạch Sọc Dưa 3D

Nếu bạn vô tình bắt gặp công trình hồ bơi, tường 3D được kiến tạo từ gạch sọc dưa bắt mắt và ấn tượng thì cũng không có gì phải ngạc nhiên. Bởi gạch có màu sắc tự nhiên, vân màu đa dạng và độ bền cơ học cao mà khó có sản phẩm nào sánh được. So với các vật liệu ốp lát trước đây thì loại gạch này được đánh giá cao hơn cả, vừa đẹp đẽ, sạch sẽ lại còn bảo vệ tốt cho tường hồ bơi.

 

Tính năng nổi bật của gạch sọc dưa

Gạch sọc dưa là dòng đá tự nhiên, có cốt đá cứng, bề mặt được mài bóng, không thấm nước. Gam màu xám đen chủ đạo, điểm xuyết là nhiều sọc dưa màu trắng trang nhã, sinh động mang đến vẻ đẹp không gian sạch sẽ, thẩm mỹ. Cũng bởi vì nguồn đá được khai thác từ mỏ đá tự nhiên, trải qua quá trình kiến tạo địa chất nên các đường vân đá không đồng nhất nhưng toát lên phong thái phóng khoáng.

Ngoài ra, gạch sọc dưa 3D còn có độ cứng cao, khó trầy xước, chịu lực tốt, ít mài mionf nên màu sắc gạch đẹp mãi theo thời gian. Gạch còn không chịu sự tác động tiêu cực bởi yếu tố như nắng gió, bụi bặm, nước mưa nên tuổi thọ sử dụng lâu dài, tăng độ bền vững cho công trình.

Thêm nữa, gạch sọc dưa còn có bề mặt được mài nhám, chống trơn trượt, chống thấm cực tốt. Vì thế, chúng không chỉ bảo vệ tốt cho thành bể bơi mà còn đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Loại gạch sọc dưa đặc biệt phù hợp với các khu vực sàn hồ, xung quanh bể bơi luôn trong tình trạng ẩm ướt. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng rộng rãi trong thi công ốp lát trang trí tường nhà tắm, phòng vệ sinh, giếng trời, lát nên sân vườn.

Gạch Sọc Dưa 3DThông số kỹ thuật Gạch Sọc Dưa 3D

  • Tên sản phẩm: Gạch sọc dưa
  • Chất liệu: sọc dưa, đá tự nhiên
  • Màu sắc đá: xám đen kết hợp với sọc màu trắng
  • Kích thước: tùy vào yêu cầu của khách hàng, phổ biến là 30 x 60mm
  • Độ dày: 1 – 2cm
  • Bề mặt: mài hone, chống trơn trượt
  • Ứng dụng: lát sân vườn, bể bơi, tiền sảnh,…
5/5 (1 Review)

Post Comment