Blog

Đá Sọc Dưa Hồ Bơi Sọc Trắng

Trên thị trường vật liệu xây dựng, đá sọc dưa hồ bơi được ví như một luồng gió mới tự nhiên, phóng khoáng thổi mát cho không gian. Đây cũng là sản phẩm đá tự nhiên lọt vào “mắt xanh” của giới kiến trúc sư hay gia chủ. Trong đó, đá sọc dưa hồ bơi sọc trắng không chỉ được đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ, sự tinh tế mà chúng mang lại. Dòng đá này còn mang trong mình những đặc tính vô cùng nổi bật, đem đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại.

 

Tính năng nổi bật đá sọc dưa hồ bơi

Đá sọc dưa hồ bơi là dòng đá tự nhiên, được khai thác trực tiếp từ các mỏ đá dồi dào tại Nghệ An, Thanh Hóa. Vốn dĩ có tên là sọc dưa là bởi đá có màu xanh đen đặc trưng kết hợp với đường vân trắng xám xen kẽ không đồng đều nhau.

Màu sắc, đường vân đá sọc dưa hồ bơi sọc trắng đều là kết quả sáng tạo của tạo hóa, của quá trình kiến tạo địa chất. Vì thế, vẻ đẹp mới lạ, tinh tế này mới giúp cho đá sọc dưa nâng tầm vẻ đẹp không gian đẳng cấp đến bất ngờ.

Từng làn nước mát mẻ làm nổi bật lên vân đá lấp lánh không chỉ gần gũi, hài hòa với thiên nhiên mà còn khơi gợi cảm giác tự do, được là chính mình.

Ngoài ra, về bản chất, đá sọc dưa hồ bơi rất cứng, không bị vỡ nứt trong quá trình sử dụng. Do đó, người sử dụng có thể an tâm về độ bền đẹp cũng như không tốn nhiều chi phí bảo dưỡng, thay thế. Hơn nữa, bề mặt đá khò, mài hone tăng độ nhám, nên tránh được những sự cố trơn trượt nguy hiểm khi đi lại.

da-soc-dua-ho-boi-soc-trangThông số kỹ thuật Đá Sọc Dưa Hồ Bơi Sọc Trắng

  • Chất liệu: đá sọc dưa, đá tự nhiên
  • Màu sắc: sọc trắng
  • Kích thước: 15 x 15, 20 x 20, 30 x 30, 30 x 60, 50 x 50, 60 x 60mm (hoặc theo yêu cầu của khách hàng)
  • Độ dày: 10-20mm
  • Bề mặt: khò mặt, băm, mài hone, mài bóng
  • Cạnh: không vát cạnh
  • Ứng dụng: ốp lát hồ bơi, bể sục.
5/5 (1 Review)

Post Comment