Blog

Sỏi Vàng Tự Nhiên

Với diện mạo xinh xắn, màu vàng đặc trưng, sỏi vàng tự nhiên là một phần không thể thiếu trong hồ cá, bể cá thủy sinh. Sỏi kết hợp với đèn LED, cây thủy sinh càng kiến tạo nên không gian cảnh quan thêm phần thu hút. Đây không chỉ là nơi thư giãn tâm hồn trước bão táp cuộc sống. Thể hiện sự tinh tế trong óc thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà.

Tính năng nổi bật của sỏi vàng tự nhiên:

Sỏi vàng tự nhiên được khai thác từ nguồn tự nhiên. Cho nên, kích thước đa dạng, không có sự thống nhất về quy cách. Tùy vào thể tích bể cá và loại cá nuôi mà gia chủ sẽ lựa chọn những viên đá có kích thước lớn, nhỏ, bé tương ứng.

 

Nếu bể xây ngoài trời, thể tích rộng rãi và nuôi các loài cá lớn. Sỏi vàng kích thước lớn là gợi ý tốt để rải xuống đáy hay xây hòn non bộ. Còn trong trường hợp bể nhỏ, cá nuôi trong nhà thì linh hoạt chọn các loại sỏi nhỏ hơn. Chọn đúng kích cỡ sỏi sẽ không chỉ cân đối về mỹ quan. Nó còn không chiếm diện tích sống của các loại cá và thủy sinh trong bể.

Hơn nữa, sỏi vàng có màu vàng phù hợp với đa phần bố cục màu sắc bể. Sự phối hợp tài tình giữa sắc vàng của đá và màu xanh của cây thủy sinh giúp cho cảnh quan càng trở nên gần gũi, tươi mát. Từ đó, điều hòa bầu không khí trong căn nhà. Mang lại cảm giác thư thái, thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Thông số kỹ thuật:soi-vang-tu-nhien-2

  • Tên sản phẩm: Sỏi vàng tự nhiên
  • Chất liệu: đá tự nhiên
  • Bề mặt: tròn, sần nhám
  • Màu sắc: màu vàng
  • Kích thước: từ 0.5 – 10cm (cỡ hạt như đá 1 x 2, 4 x 6, 5 x 7)
  • Ứng dụng: lót bể cá, trang trí tường, lát sân, lát lối đi, trang trí tiểu cảnh non bộ, hồ bơi, chậu hoa, gốc cây,…

Sỏi cuội tự nhiên được hình thành trong quá trình biến đổi tự nhiên, thông qua các phản ứng vật lý và hóa học.

Đó là do sự bào mòn của các hạt đá bởi năng lượng của sóng biển hay cả dòng chảy của các con sông, dòng suối. Khi các hạt đá bị xô đẩy bởi dòng nước dẫn đến hiện tượng bào mòn, vỡ vụn. Kết quả là tạo ra các hạt sỏi cuội hình dáng tròn, nhẵn và cứng chắc.

Sử dụng sỏi cuội tự nhiên trang trí tiểu cảnh hoặc chậu cây để bàn, rải sỏi lên bề mặt không những giúp che lấp phần đất màu bên dưới.  Loại đá này còn trang trí cảnh quan trở nên xanh mát, sạch sẽ hơn, tránh được bụi đất bay lung tung.

Đặc biệt, không những có bề mặt độc lạ, kết cấu cứng cáp, sỏi cuội tự nhiên còn gồm nhiều loại đá sỏi màu trắng, vàng, đen hay sỏi đa sắc. Nhờ vậy gia chủ có thể thoải mái lựa chọn màu phù hợp với tuổi/mệnh của mình.

Sỏi cuội lớn thường được sử dụng để trang trí bể cá coi, suối nước trong viền. Ngoài ra sỏi được sử dụng để trang trí lối đi sân vườn, chậu cây cảnh hay ốp tường, lát nền.

Sỏi Vàng Tự Nhiên

0/5 (0 Reviews)

Post Comment