Blog

Đá Cuội Trắng Trang Trí Tiểu Cảnh

Đá cuội trắng không đơn thuần chỉ là vật trang trí tiểu cảnh sân vườn mà chúng còn mang ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy. Đá tượng trưng cho núi non, vạn vật trong trời đất, tăng sức mạnh nghị lực cho gia chủ mỗi khi gặp khó khăn. Đá cuội còn là biện pháp thay thế hiệu quả cho hòn non bộ lớn bởi màu sắc tự nhiên, đặc sắc khiến không gian trở nên sống động hơn.

Tính năng nổi bật của đá cuội trắng

Đá cuội trắng trang trí sân vườn là loại đá lớn, có hình dạng khoảng 3 – 10cm. Những viên đá nhỏ xinh được kiến tạo nên bởi quá trình mài mòn bởi sóng biển, gió và dòng chảy của nguồn nước trong một thời gian dài. Do đó, đá có nhiều kích thước, hình thù khác nhau tạo nên sự phá cách trong phong cách thiết kế, tạo điểm nhấn nhá thú vị cho không gian.

Bên cạnh đó, đá cuội trắng rất mịn màng do sự tác động tự nhiên nên không gây nguy hiểm cho người đi lại trên nó. Màu sắc trắng ngà đầy tinh tế khiến cho sân vườn, tiểu cảnh hay gầm cầu thang trở nên trong sáng, thoáng đãng.

Không những vậy, đá cuội trắng còn có tác dụng massage chân nhẹ nhàng, giúp đôi chân được thư giãn, nghỉ ngơi hiệu quả. Chẳng tốn nhiều tiền đi spa, chỉ với việc đi chân trần trên lớp đá cuội đã mài sẵn tỉ mỉ, khí huyết đã được lưu thông, cải thiện sức khỏe cũng như tinh thần.

Hơn nữa, đá cuội trắng còn có tác dụng chống xói mòn đất, giữ đất cho chậu hoa khi trời mưa hay tưới nước thường xuyên. Với việc trải một hoặc hai lớp đá lên mặt đất vừa có thể bảo toàn lượng đất, vừa giữ ẩm cho đất.

Thông số kỹ thuậtda-cuoi-trang-trang-tri-tieu-canh

  • Tên sản phẩm: Đá cuội trắng
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Chất liệu: đá tự nhiên, đá cuội
  • Kích thước: size to 5 – 10cm/viên, 5 – 9 viên/kg
  • Màu sắc: màu trắng ngà tinh tế
  • Ứng dụng: lát sân, lát lối đi, trang trí tiểu cảnh, sân vườn, chậu cây, hồ cá.
5/5 (1 Review)

Post Comment