Blog

Sỏi Suối Tự Nhiên

Trong xu hướng trang trí nhà mới, sử dụng sỏi suối tự nhiên trong bể cá cảnh được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Sở dĩ là bởi chúng không chỉ tạo cho cảnh quan trở nên sinh động, hấp dẫn hơn mà về khía cạnh sinh học còn giúp cho các loại cây thủy sinh phát triển. Chưa kể đến, sỏi suối còn mang giá trị phong thủy to lớn cho gia chủ.

Tính năng nổi bật của sỏi suối tự nhiên:

Sỏi suối tự nhiên được hình thành từ quá trình mài mòn do sức chảy của nguồn nước suối chảy qua. Bởi vậy, kích thước, hình dáng của các viên sỏi khác nhau, không có sự đồng nhất. Khi lát hồ cá, hồ thủy sinh tạo nên điểm nhấn khác biệt, ấn tượng về mặt thẩm mỹ. Kết hợp với đó là ánh sáng của đèn LED lung linh, giúp cho bể cá trở nên đẹp mắt hơn rất nhiều lần, tăng tính thẩm mỹ cho bể.

soi-suoi-tu-nhien

Xét về khía cạnh sinh học, sỏi suối còn có tác dụng như một “máy lọc nước tự nhiên” làm sạch bể cá, các vi khuẩn có lợi được giữ lại, vi khuẩn có hại bị đào thải. Điều này cung cấp dinh dưỡng hữu cơ từ chất thải cho cây thủy sinh trang trí phát triển. Đồng thời, sỏi còn khiến cho hồ cá trong sạch, thoáng đãng hơn, giảm stress cho cá. Giúp cá năng động, di chuyển nhiều và hạn chế tối đa dịch bệnh.

Ngoài các vai trò trên, sỏi suối còn mang lại ý nghĩa phong thủy to lớn. Gia chủ sẽ được tăng thêm sinh khí, năng lượng tích cực để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trên đường đời. Đặc biệt, tạo thêm niềm may mắn, giúp mọi thứ được diễn ra thuận buồm xuôi gió.

Thông số kỹ thuật:

  • Tên sản phẩm: Sỏi suối tự nhiên
  • Chất liệu: đá tự nhiên
  • Bề mặt: tròn, sần nhám
  • Màu sắc: màu vàng, đen,…
  • Kích thước: nhỏ gọn, chỉ 1 – 3mm
  • Ứng dụng: làm lát nền trang trí hồ cá, hồ thủy sinh.
5/5 (1 Review)

Post Comment