Blog

Đá Đa Sắc Lai Châu Trang Trí

Đá đa sắc Lai Châu từ lâu đã trở thành lựa chọn số 1 trong các thiết kế xây dựng. Với ưu điểm như màu sắc tự nhiên, kháng axit, độ bền cao, loại đá này ứng dụng linh hoạt, khiến cho ngôi nhà thêm phần đẳng cấp và khác biệt. Nếu ai đã từng sử dụng qua sản phẩm này để ốp tường, lát nền, trang trí mặt tiền, chắc hẳn đều phải trầm trồ bởi các tính năng nổi bật của nó.

Tính năng nổi bật Đá Đa Sắc Lai Châu Trang Trí

Đá đa sắc Lai Châu được làm từ thành phần: hạt nhựa mica và thạch anh. Ngoài ra, còn có các chất clo, quặng và các khoáng chất có trong lớp đá nằm ở tầng sâu lòng đất. Những phiến đá to có màu sắc đa dạng, đặc biệt bao gồm: xám, đen, đỏ hoặc tím tùy vào thành phần khoáng chất. Cùng với thời gian, vẻ đẹp khác biệt, không đồng nhất này càng tạo cảm giác dễ chịu và không gây nhàm chán.

Đá Slate Lai Châu đa sắc có bề mặt chẻ thô, chống trơn trượt hiệu quả. Loại đá này không thấm nước, không bị xuất hiện rêu mốc và không xỉn màu theo thời gian. Bên cạnh đó, đá có độ cứng cao, có khả năng chống chọi với thời tiết, tác nhân ngoại lực cực kỳ tốt.

Không những vậy, đá đa sắc Lai Châu trang trí còn có đặc tính ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè. Đây là tính chất mà khó có loại vật liệu xây dựng nào khác tại Việt Nam có được. Hơn nữa, sử dụng loại đá Slate Lai Châu này trong ốp tường trang trí, lát nền hay làm điểm nhấn mặt tiền còn nâng tầm giá trị của ngôi nhà bạn.

da-da-sac-lai-chau-trang-triThông số kỹ thuật Đá Đa Sắc Lai Châu Trang Trí

  • Tên sản phẩm: Đá đa sắc Lai Châu
  • Chất liệu đá: đá đa sắc, đá tự nhiên
  • Màu sắc đá: nhiều màu (đen, vàng, nâu, đỏ ghi,…
  • Xuất xứ: Lai Châu, Việt Nam
  • Bề mặt đá: chẻ thô (nhám)
  • Kích thước: 10 x 10, 20 x 20, 10 x 20 (cm)
  • Ứng dụng: lát nền, ốp tường trang trí, điểm nhấn mặt tiền, trang trí tiểu cảnh, tranh đá, ốp cổng,…
0/5 (0 Reviews)

Post Comment