Blog

Đá Rối Lai Châu Ốp Tường

Đá rối Lai Châu là một trong loại đá tự nhiên mới được các kiến trúc sư sử dụng rất nhiều trong những năm gần đây. Hãy cùng Vua Đá Trang Trí tìm hiểu đôi chút về loại đá này nhé

Từ những khối đá núi lớn, đá đa sắc Lai Châu được mang về xưởng gia công, cắt theo kích cỡ tự do tạo nên những viên đá rối độc lạ. Màu sắc đa dạng, bề mặt đá chẻ thô tinh tế đem đến vẻ đẹp sang trọng, gần gũi với thiên nhiên. Đây là nét cá tính riêng biệt mà không có loại vật liệu nhân tạo nào có được. Do vậy, đá rối Lai Châu thường được sử dụng trong ốp tường, trang trí mặt tiền ấn tượng.

 

Tính năng nổi bật Đá Rối Lai Châu Ốp Tường

Đá rối Lai Châu được hình thành cách đây hàng trăm triệu năm. Trải qua quá trình kiến tạo địa chất, thạch học, nên loại đá này có độ bền vĩnh cửu. Chúng thách thức mọi nhân tố tác động từ thời tiết, môi trường hay lực va đập.

Đá Slate Lai Châu chứa các thành phần khoáng chất: thạch anh, illit, muscovite, biotite, pirit, hematit, chloride, graphite, apatit…Đá ít thấm nước, không bị rêu mốc bám vào nên không chỉ giữ công trình luôn đẹp mà còn chống trơn trượt tốt.

Thêm nữa, về khả năng kháng axit, đá rối đa sắc đạt tiêu chuẩn BS 680. Tất cả những ưu điểm đáng chú ý trên, mà đá rối Lai Châu ốp tường trở thành sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho các công trình nhà phố, biệt thự, khách sạn, cửa hàng.

da-roi-lai-chau-op-tuongThông số kỹ thuật Đá Rối Lai Châu Ốp Tường

  • Chất liệu đá: đá rối, đá tự nhiên
  • Xuất xứ: Lai Châu, Việt Nam
  • Kích thước: Tùy vào thực tế hạng mục công trình
  • Số m2/bao: 0.9 – 1m2
  • Ứng dụng: Ốp tường, ốp trang trí nội – ngoại thất.
0/5 (0 Reviews)

Post Comment