Blog

Ngói Đá Lai Châu

Ngói đá Lai Châu đang nhận được sự quan tâm rất lớn, được sử dụng rất nhiều trong các công trình biệt thự trong những năm gần đấy. Cùn Vua Đá Trang Trí tìm hiểu lí do tại sao như vậy nhé

Thiết kế mái nhà là một phần quan trọng trong hình thức và diện mạo của ngôi nhà. Chỉ cần nhìn vào phần mái lợp, người ta đã có cái nhìn tổng quan về tổng quan kiến trúc cũng như đẳng cấp gia đình. Với một màu đen tuyền đẹp đẽ, ngói Lai Châu vừa làm tôn lên tính thẩm mỹ vừa đảm bảo yêu cầu chất lượng.

 

Tính năng nổi bật Ngói Đá Lai Châu

Ngói đá Lai Châu được gia công từ vật liệu đá Slate tự nhiên, có tuổi địa chất hơn 300 triệu năm. Vẻ đẹp độc đáo cùng chất lượng ưu việt của dòng đá này là nhờ vào quá trình biến đổi kiến tạo và chịu sự tác động của áp suất và nhiệt độ. Vì thế, loại ngói này có thể bảo vệ ngôi nhà một cách tối ưu bởi khả năng chịu lực tốt. Thậm chí, bền bỉ ngay cả khi chịu ảnh hưởng từ tác nhân bất lợi ngoài môi trường.

Bên cạnh đó, ngói đá Lai Châu còn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ che nắng, che mưa cho ngôi nhà bởi tính thấm nước rất thấp, chỉ khoảng 0.04%. Do đó, bạn sẽ không phải lo mái nhà dột khi trời mưa, dẫn đến ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Có thể chia ngói Lai Châu làm 2 loại chính: ngói đá đen Lai Châu và ngói Lai Châu đa sắc. Mỗi loại ngói đá sở hữu nét đẹp riêng biệt nhưng tựu trung đều khiến cho công trình lợp mái trở nên ấn tượng, màu sắc cá tính.

Nếu đá đen thể hiện vẻ trầm mặc thì đá đa sắc lại toát lên sự năng động, tươi mới. Chưa kể đến tính chất chống rêu mốc của vật liệu này còn khiến cho mái nhà luôn giữ được vẻ đẹp trường tồn theo thời gian.

Thông số kỹ thuật Ngói Đá Lai Châungoi-da-lai-chau

  • Tên sản phẩm: Ngói đá Lai Châu
  • Bề mặt đá: Chẻ thô (nhám)
  • Màu sắc: đen tuyền hoặc đa sắc (tùy loại)
  • Hình dáng: mũi hài, hình vuông, hình đa giác, hình chữ nhật, hình vảy cá hay hình mũi cung.
  • Kích thước: Tùy thuộc vào ý muốn của khách hàng và tình hình thực tế công trình.
  • Ứng dụng: phù hợp lợp mái ở các công trình thiết kế sang trọng.
0/5 (0 Reviews)

Post Comment