Blog

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế sân vườn đẹp thơ mộng trên thế giới

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế sân vườn đẹp thơ mộng trên thế giới

Đây là hình ảnh của một khách sạn ở Nevis tại một hòn đảo ở biển Caribe thuộc khu đất rộng 100 mẫu với hướng nhìn ra biển cực đẹp

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế sân vườn đẹp thơ mộng trên thế giới

Thiết kế sân vườn cảnh quan khá đa dạng về phong cách cũng như hơi hướng, có người yêu thích sự cầu kỳ xa hoa, có người thích vườn nhà mình đơn giản nhẹ nhàng, cũng có người muốn sân vườn nhà mình phải cổ kính, quyền quý mới chịu…. nhưng cũng không ít khách hàng yêu thích kiểu sân vườn đẹp thơ mộng như những gì mà bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ.

1.jpg

Đây là hình ảnh của một khách sạn ở Nevis tại một hòn đảo ở biển Caribe thuộc khu đất rộng 100 mẫu với hướng nhìn ra biển cực đẹp. Khu sân vườn này đã được thiết kế bắt mắt trở nên nổi tiếng bởi sân vườn đẹp mang hơi hướng thơ mộng hiếm có. Chỉ cần được chiêm ngưỡng khung cảnh nơi đây, bạn sẽ muốn thực hiện ngay một khu vườn theo lối lãng mạn thơ mộng cho sân vườn nhà mình.

2.jpg

Còn đối với khu vườn này, chủ nhân của khách sạn muốn khuôn viên xung quanh được thiết kế theo kiểu hoang dại  để thu hút lũ khỉ địa phương ghé qua tạo nên sự gần gũi, mộc mạc với tự nhiên.

3.jpg

Thế nhưng, từ chính những nét hoang dại này, người KTS thiết kế đã điểm xuyết vào sân vườn hơi hướng thơ mộng bằng những màu sơn đỏ nhạt và các chỗ tô điểm dọc khuôn viên khách sạn tạo nên bối cảnh hài hòa giữa yếu tố mộc mạc hoang sơ cùng nét thơ mộng lãng mạn. Ngoài ra còn có những hồ nước nhỏ có các loại hoa của đảo tạo nên một hệ thảm thực vật trông hoàn toàn tự nhiên. Một khu sân vườn vừa lãng mạn nên thơ lại mộc mạc hoang dã. Đây có lẽ là ý tưởng thiết kế sân vườn mà nhiều khách hàng sẽ muốn áp dụng cho khu đất nhà mình.

4.jpg

Khách sạn nằm ở sườn của đỉnh núi lửa đã ngừng hoạt động là điểm thu hút đặc biệt đối với những du khách ưa cảm giác mạnh. Tuy có nhiều mối nguy hiểm nhưng cũng chính là thử thách mà nhiều du khách tới đây luôn muốn được trải nghiệm.

5.jpg

Khí hậu ở đây phân ra hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô vào tháng 1- tháng 4. Mùa mưa trung bình khoảng 800ml và mùa khô thì thậm chí không thể có giọt mưa nào. Lấy ý tưởng từ khí hậu ở đây, KTS đã thiết kế một suối nước nhỏ mang nước xuống cho khu vườn, suối nước này đổ vào các rãnh trên bức tường đá tạo nên không gian khá nên thơ.

6.jpg

Trên mặt đất thì những lá cây vàng cam của loại cây Aechmea để tương phản với màu sắc và hình dáng của cây Môn xanh. Tổng thể khu vườn tạo nên không gian độc đáo, thơ mộng và lôi cuốn khách du lịch.

7.jpg

Bên cạnh đó còn rất nhiều những mẫu thiết kế sân vườn đẹp thơ mộng lãng mạn nữa ở nhiều khách sạn khác trên thế giới. Hãy cùng chiêm ngưỡng thêm qua những bức ảnh dưới đây nhé!

8.jpg

9.jpg

10.jpg

11.jpg

0/5 (0 Reviews)

Post Comment