Blog

Sa Thạch Tím

Với những gia chủ yêu thích không gian đằm thắm, trữ tình, sa thạch tím chắc chắn là gợi ý không thể bỏ qua. Màu tím nhạt mộng mơ kết hợp với các đường vân “độc nhất vô nhị”. Tạo ra vẻ đẹp đầy kinh ngạc so với các dòng vật liệu đá tự nhiên khác. Tuy nhiên, đây là mẫu đá quý, khó tìm, trữ lượng ít nên giá thành cũng khá đắt đỏ.

Sa Thạch Tím

Tính năng nổi bật của sa thạch tím:

Sa thạch tím chỉ được khai thác ở khu mỏ Quảng Nam. Sau khi khai thác xong, các phiến đá thô sẽ được chuyển về nhà máy để xử lý, cắt thành từng khuôn. Tùy vào yêu cầu của khách mà thợ chế tác sẽ quy cách theo kích thước khác nhau. Số lượng đá cát kết màu tím ít hơn so với màu xanh, màu vàng nên về giá thành cũng “nhỉnh” hơn nhiều.

Đá sa thạch tím gây ấn tượng bởi sắc tím nhạt tự nhiên. Cùng với đó là những vân đá có hoa văn đẹp mắt, độc nhất vô nhị. Vì vậy, sản phẩm được nhiều gia chủ ưa chuộng và lựa chọn trang hoàng không gian nội, ngoại thất. Bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi vẻ đẹp mà nó mang lại cho ngôi nhà bạn.

Đá Sandstone tím còn được nhắc đến khả năng uốn cong khá dẻo, ốp được trên mọi chất liệu. Từ gạch, gỗ cho đến thạch cao, kim loại, ứng dụng ở nhiều vị trí trong khuôn viên ngôi nhà. Bên cạnh đó, đá còn có khả năng chống cháy, chống thấm cực cao. Vì vậy, vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối, vừa nâng cao giá trị thẩm mỹ.

Thông số kỹ thuật:

  • Tên gọi: Sa thạch
  • Xuất xứ: Quảng Nam
  • Màu sắc: màu tím nhạt tự nhiên
  • Kích thước: 30×60 (cm)
  • Tính năng nổi bật: bền màu, chống cháy, chống thấm và có độ bóng cao.
  • Ứng dụng: ốp tường trang trí nội – ngoại thất.
5/5 (1 Review)

Post Comment