Blog

Đá Sa Thạch Ốp Tường

Đá Sa Thạch Ốp Tường với diện mạo độc lạ của mình đã tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ cực kỳ tuyệt vời. Bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán bởi bức tường gạch đơn điệu hay quét sơn nhàm chán nữa. Với mẫu đá này, bức tường sẽ không chỉ đẹp mắt, sang trọng mà còn chống chịu được ngoại lực, chống thấm rất tốt. Cùng tìm hiểu thêm một vài nét tính năng của sản phẩm này ngay nhé!

Tính năng nổi bật của đá sa thạch ốp tường:

Đá sa thạch có nguồn gốc từ loại đá trầm tích nguyên sinh. Thành phần cấu tạo bao gồm các hạt cát nhỏ, chứa fenspat và thạch anh. Đá sa thạch ốp tường có nhiều màu sắc tùy thuộc vào hợp thể tạo ra nó. Chẳng hạn như: màu vàng, xanh hay tím, đỏ.

Mang âm hưởng tự nhiên, dòng đá này ghi điểm bởi đường vân đá chạy dọc theo thân đá, nhiều sắc độ màu độc lạ, phóng khoáng. Điểm nổi bật của sa thạch đó là kết cấu mềm, dễ uốn cong. Vì thế, chúng hoàn toàn có thể kết hợp được với các chất liệu khác như gỗ, thạch cao,… Từ đó, sáng tạo nên bức tranh sống động hơn, giàu tính thẩm mỹ và phù hợp với nhiều phong cách trang trí.

da-sa-thach-op-tuong

Ngoài ra, đá sa thạch ốp tường còn có tính chống thấm, độ chịu lực cao nên đảm bảo tuổi thọ lâu dài. Sử dụng được cả trong trang trí nội lẫn ngoại thất. Chưa dừng lại ở đó, với tính phẳng và sạch, dòng đá này cũng giúp cho lối đi lại sân vườn an toàn hơn. Tránh trơn trượt khi trời mưa, khó bị bùn đất bám dính, vệ sinh dễ dàng.

Tất cả những đặc điểm trên đều góp phần nâng tầm giá trị của đá sa thạch. Khiến chúng trở thành đối thủ cạnh tranh “đáng gờm” so với các dòng vật liệu khác trên thị trường.

Thông số kỹ thuật:

  • Loại đá: Đá sa thạch ốp tường
  • Xuất xứ: Quảng Nam, Việt Nam
  • Kích thước: 30×30, 40×40, 30×60 (cm) tùy vào độ lớn bức tường
  • Độ dày: 2cm, 3cm, 5cm,…
  • Kết cấu: mềm, dễ gia công, chịu lực tốt
  • Bề mặt: khò nhám
  • Ứng dụng: ốp tường trang trí nội – ngoại thất.
0/5 (0 Reviews)

Post Comment