Blog

Thiết kế thi công sân vườn chuyên nghiệp

Đơn vị chuyên thiết kế thi công sân vườn không những giúp cho kiến trúc ngôi nhà của bạn hòa mình cùng thiên nhiên mà còn thể hiện được đẳng cấp và cá tính của chính những thành viên trong gia đình bạn. Một ngôi nhà đẹp, một không gian sống hoàn hảo mang đến sự bình an và thịnh vượng, Đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay đơn vị chuyên thiết kế thi công sân vườn cho gia đình bạn.
Thiết kế thi công sân vườn là một thuật ngữ đã trở nên khá quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Công việc thiết kế này thường dành cho biệt thự – kiểu công trình có quy mô đủ rộng để có thể thiết kế không gian sân vườn.Thiết kế sân vườn là một nghệ thuật, một quá trình tìm ra những phương án bố trí và trồng vườn nhằm tạo nên vẻ đẹp cho sân vườn cảnh quan.
chuyen-thiet-ke-thi-cong-san-vuon
Chúng tôi với kinh nghiệm hơn nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công sân vườn chuyên nghiệp, thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp sẵn lòng giúp bạn thay đổi không gian sống của mình trở nên thơ mộng với chi phí tiết kiệm nhất hiện nay.

Thiết kế thi công sân vườn là gì:

Thiết kế thi công sân vườn cảnh quan là một nghệ thuật của sự sắp đặt hoặc thay đổi các tính năng của một không gian sân trong nhà như khu vực sân trống, Sân thượng, vườn hoa, khu thư giãn…nhằm mục đích thiên nhiên hóa không gian cũng như tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
Bên cạnh đó, việc thiết kế sân vườn hợp Phong thủy cũng đặc biệt quan trọng vì một thiết kế sân vườn đẹp là một sân vườn không chỉ được bố trí đẹp mắt mà còn phải có sự kết hợp hài hòa giữa nhiều yếu tố như cây, nước, gió, đất…giữa kiến trúc với thiên nhiên, giữa con người và thiên nhiên để tạo nên sự cân bằng về năng lượng.

Khảo sát hiện trạng sân vườn và lắng nghe nhu cầu của khách hàng:

Chụp hiện trạng cảnh quan xung quanh khu đất cần triển khai sân vườn để phục vụ cho công việc thiết kế sân vườn. Thu thập dữ liệu bản vẽ tổng quát của cảnh quan xung quanh khu đất để thuận tiện cho việc thiết kế khu vườn cho quý khách.
Kiểm tra đo kích thước thực tiễn và chú thích một số điểm nhấn cần thiết đối với người thiết kế sân vườn. Khảo sát tính chất địa hình, đất đai, nguồn nước, cây trồng và vật liệu và nguồn điện phù hợp với từng địa phương. Bàn bạc, trao đổi với quý khách nhu cầu thiết kế sân vườn với công năng và mục đích gì. Đề cập sơ bộ ý kiến về công trình thiết kế sân vườn .

Phát thảo ý đồ thiết kế thi công sân vườn :

Phát thảo sơ bộ bản vẽ thiết kế sân vườn, trình bày ý tưởng thiết kế sân vườn, phân tích không gian và tóm tắt nhiệm vụ thiết kế. Trình bày chi tiết ý tưởng thiết kế sân vườn. Thống nhất thời gian thi công và triển khai hợp đồng.

Triển khai thi công thiết kế sân vườn:chuyen-thiet-ke-thi-cong-san-vuon1

Theo sự thống nhất chi tiết về ý tưởng thiết kế sân vườn giữa công ty và khách hàng . Theo thời gian thống nhất cũng như đã ký trong hợp đồng, công ty sẽ thực hiện đúng hợp đồng đã ký.
Bàn giao hồ sơ thiết kế sân vườn : Theo đúng tiến độ trong hợp đồng công ty sẽ bàn giao hợp đồng cho khách hàng đúng tiến độ cam kết. Bộ sơ gồm có : Bản vẽ tổng thể mặt bằng thiết kế sân vườn, bản vẽ tổng thể phối cảnh 3D tổng thể thiết kế sân vườn, bản vẽ kỷ thuật ( mặt đứng, mặt cắt)  các chi tiết cụ thể như tường rào, cổng, hồ bơi, cây cảnh, hệ thống đèn chiếu sáng, tiểu cảnh, nước tưới tự động, chòi nghỉ, đường đi nội bộ. Bộ ảnh minh họa vật tư.

Công tác triển khai và thi công thiết kế sân vườn :

Trong quá trình triển khai thiết kế sân vườn công ty sẽ cử nhân viên xuống giám saát công trình. Đảm bảo công trình thi công theo đúng kỷ thuật sân vườn, cam kết hoàn thành và bàn giao sản phẩm theo đúng qui định đã ký trong hợp đồng.

Đơn vị chuyên thiết kế thi công sân vườn

Chuyên thiết kế thi công sân vườn với nhiều năm kinh nghiệm về trong lĩnh vực sân vườn và sự am hiểu sâu sắc về phong thủy áp dụng trong sân vườn nhà phố, đô thị, biệt thự, sân vườn khách sạn, nhà hàng sân vườn, chúng tôi sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian thẩm mỹ, nghệ thuật, hài hòa nhất, mang thiên nhiên đến gần bạn hơn.
Bằng những kinh nghiệm và bàn tay thiết kế chuyên nghiệp cùng sự cảm nhận nắm bắt những xu hướng mới một cách nhanh nhạy và sáng tạo, những nhà thiết kế của chúng tôi sẵn sàng phục vụ và làm hài lòng tất cả khách hàng của mình.
< Bài viết liên quan >
0/5 (0 Reviews)

Post Comment