Blog

Đá Xanh Đen Mài Thô

Khai thác từ những mỏ đá ở Thanh Hóa, đá xanh đen mài thô là sản phẩm đá tự nhiên cao cấp. Nó được những nghệ nhân đá cắt thô, sản xuất và vận chuyển đến tận chân công trình. Với những ưu điểm vượt trội của mình, loại đá này đã nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên gia cùng đông đảo khách hàng. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số thông tin chi tiết về nó nhé!

Đá Xanh Đen Mài Thô 1

Tính năng nổi bật của đá xanh đen mài thô:

Ưu điểm đầu tiên khi nhắc đến đá xanh đen mài thô đó là màu xanh đen tự nhiên và bề mặt phẳng. Tuy nhiên, nó vẫn đáp ứng được độ thô nhám. Vừa tạo điểm nhấn cho sản phẩm, vừa đảm bảo an toàn khi đi lại với tần suất nhiều.

Vì là dòng đá tự nhiên nên đá xanh đen có độ bền cơ học vượt trội. Chịu đựng được các va chạm mạnh và trọng tải nặng. Bạn cũng không cần phải lo lắng về độ bền của nó. Do nó sẽ không chịu chịu sự tác động của ngoại cảnh như nắng, mưa hay hóa chất. Qua thời gian, đá xanh đen mài thô vẫn đảm bảo được giá trị thẩm mĩ, màu sắc không phai mờ.

Với những điều tuyệt vời đó, nó thường được dùng để ốp lát trang trí nội thất và ngoại thất. Chúng ta dễ dàng bắt gặp nó ở nhiều địa điểm, công trình. Chẳng hạn: các vỉa hè, sân vườn, đường phố cổ, hành lang, khách sạn, biệt thự hay các công trình cổ.

Thông số kỹ thuật:

  • Tên sản phẩm: Đá xanh đen
  • Loại đá: đá xanh đen, đá tự nhiên
  • Bề mặt: mài thô, nhẵn
  • Quy cách: 30 x 30, 40 x 40, 30 x 60 (cm) hoặc theo yêu cầu của khách hàng
  • Ứng dụng: ốp lát trang trí ngoại thất: lót vỉa hè, sân vườn, đường phố cổ, khu nghỉ dưỡng, quảng trường, công viên.
5/5 (1 Review)

Post Comment