Blog

Đá bước dặm xanh rêu

Đá bước dặm xanh rêu có màu xanh rêu ngọc bích được khai thác tại các mỏ đá thiên nhiên tại Việt Nam.

Đá bước dặm xanh rêu 1

Đá xanh rêu dùng làm bước dặm có 2 loại mài mờ và băm mặt hoàn toàn. Đá bước dặm xanh chống rêu mốc, bám bẩn tốt và hoàn toàn chống trơn trượt.

Đá bước dặm xanh rêu 2

Ai cũng biết màu xanh rêu là một màu buồn và có vẻ cũ kỹ, nhưng luôn tạo cảm giác gần gũi và thân thiện với mọi người. Hơn nữa, màu xanh rêu này còn có độ tương thích với cây cỏ, thiên nhiên cũng màu xanh. Vì thế, việc sử dụng Đá xanh rêu sẽ giúp không gian luôn xanh mát cho tất cả mọi người xung quanh.

Đá bước dặm xanh rêu 3

Đá xanh rêu hiện nay được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống thường trực. Bạn có thể bắt gặp những công trình dùng đá xanh rêu để làm đá dậm bước ở các khu đô thị như Vinhomes, Cipucha, Splendora,… Ngoài công dụng làm đá ốp lát, bước dạo thì đá xanh cũng có thể làm sản phẩm mỹ nghệ như đèn đá, lăng mộ đá,…

Đá bước dặm xanh rêu 4

Báo giá đá bước dặm xanh rêu – miễn phí vận chuyển tại Hà Nội

Tại Kho Đá Sân Vườn có đầy đủ các loại đá bước dặm với nguồn gốc tự nhiên để bạn lựa chọn. Chất lượng và giá cả luôn cam kết đảm bảo và vừa túi tiền với đa số người dùng. Đặc biệt, bạn còn nhận được sự tư vấn tận tình và chu đáo nhất để hoàn thiện ngôi nhà của mình một cách độc đáo và hoàn hảo nhất.

Vinh dự được làm đối tác của nhiều thương hiệu sở hữu các chuỗi khách sạn, resort cao cấp kho đá sân vườn chúng tôi luôn đảm bảo và cam kết về chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh cho các đối tác.

0/5 (0 Reviews)

Post Comment