Blog

Đá bước dặm phiến bazan

Đá bước dặm phiến slate bazan có màu đen ghi được khai thác tại các mỏ đá thiên nhiên tại Việt Nam. Đá slate bazan sau khi khai thác được xẻ máy quy cách và được thợ chẻ tay thủ công tách thành từng viên thep lớp đá.

Đá bước dặm phiến bazan 1

Đặc tính đá phiến bazan tại Kho đá sân vườn HN

Đá có kết cấu lớp thể hiện rõ ràng trên bề mặt mang đến vẻ đẹp tự nhiên. Bề mặt đá có độ sần nhất định chống trơn trượt và rêu mốc.

Đá bước dặm phiến bazan 2

Do sở hữu những ưu điểm vượt trội về khả năng chịu lực và chống trơn trượt, cũng như vân đá nổi tự nhiên. Đá slate bazan được ưa chuộng trong đá dậm bước những công trình nhà vườn, villa và biệt thự vườn cao cấp…

Báo giá đá bước dặm phiến slate – miễn phí vận chuyển tại Hà Nội

Tại Kho Đá Sân Vườn Mậu Lương có đầy đủ các loại đá bước dặm với nguồn gốc tự nhiên để bạn lựa chọn. Chất lượng và giá cả luôn cam kết đảm bảo và vừa túi tiền với đa số người dùng. Đặc biệt, bạn còn nhận được sự tư vấn tận tình và chu đáo nhất để hoàn thiện ngôi nhà của mình một cách độc đáo và hoàn hảo nhất.

Đá bước dặm phiến bazan 3

Vinh dự được làm đối tác của nhiều thương hiệu sở hữu các chuỗi khách sạn, resort cao cấp kho đá sân vườn chúng tôi luôn đảm bảo và cam kết về chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh cho các đối tác.

Đá bước dặm phiến bazan 4

0/5 (0 Reviews)

Post Comment