Dịch vụ thiết kế và thi công bể cá koi

Original price was: ₫85,000.00.Current price is: ₫80,000.00.

Dịch vụ thiết kế và thi công bể cá koi chuyên nghiệp, cá koi này lại được yêu thích như vậy! Bởi đó là vì chúng được coi là biểu tượng của ước vọng, lòng kiên trì, là biểu tượng của những thành công, dũng cảm đương đầu với các thử thách, cũng như là sự “trường tồn” dẻo dai….

Tuy nhiên để sở hữu được những chú Koi xinh đẹp này thì họ cần những khuôn hồ, khuôn ao những khuôn bể để tạo không gian cho chúng sinh sống và phát triển. Vậy dịch vụ thiết kế và thi công bể cá koi như thế nào?

Quantity:

Mô tả

Dịch vụ thiết kế và thi công bể cá koi du nhập vào Việt Nam từ bao giờ? Không có tài liệu chính xác nào ghi lại thời gian cá Koi xuất hiện tại Việt Nam.

+ Có những giả thuyết cá Koi được du nhập vào Việt Nam những năm 40 của thế kỷ 20 khi đội quân xâm lược Nhật chiếm đóng Đông Dương.

+ Còn giả thuyết thứ 2 đó là loài cá này được du nhập về Việt Nam trong những năm 90, khi quan hệ Việt Nhật phát triển trên nhiều lĩnh vực và đi vào chiều sâu nhất là lĩnh vực văn hóa, giáo dục.

“Quốc ngư” của đất nước mặt trời mọc khi du nhập vào Việt Nam thì đã nhận được sự quan tâm của đông đảo tầng lớp thượng lưu. Và cho đến nay thì loài cá này càng được nhiều người biết đến và yêu mến ở khắp các tỉnh thành ở Việt Nam.

Đương nhiên không phải ngẫu nhiên mà loài cá này lại được yêu thích như vậy! Bởi đó là vì chúng được coi là biểu tượng của ước vọng, lòng kiên trì, là biểu tượng của những thành công, dũng cảm đương đầu với các thử thách, cũng như là sự “trường tồn” dẻo dai….

Tuy nhiên để sở hữu được những chú Koi xinh đẹp này thì họ cần những khuôn hồ, khuôn ao những khuôn bể để tạo không gian cho chúng sinh sống và phát triển. Vậy dịch vụ thiết kế và thi công bể cá koi như thế nào?

dich-vu-thiet-ke-va-thi-cong-be-ca-koi

Dịch vụ thiết kế và thi công bể cá koi đúng kỹ thuật

Với dịch vụ thiết kế và thi công bể cá koi, Cảnh quan Nhà Việt xin phép đưa ra một số các kỹ thuật sau:

Kỹ Thuật Cần Lưu Ý Khi Thi Công Hồ Koi

1.  Nước Trong Hồ.

Nước trong bể nuôi Koi phải đảm bảo các yêu cầu sau :

– Nồng độ Ph đạt từ 7- 7,5 là lý tưởng.

– Mực nước trong bể nuôi Koi. Trong nhà mực nước tối thiểu là 40cm. Với ngoài trời thì mực nước tối thiểu là 60cm. Nước cần phải trong, ít rêu tảo, không bệnh dịch.

2. Vị trí đặt hồ Koi

Điều này rất quan trọng đối với các giá trị phong thuỷ trong bể mang lại cho gia chủ.

–  Nên đặt bể cá ở bên trái cửa chính (từ trong nhà nhìn ra) hướng của “mình đường tụ thủy” để đón vận may về nhà.

3. Kích thước bể koi:

Kích thước thì phụ thuộc vào điện tích vị trí bạn muốn đặt bể Koi và số lượng Koi bạn muốn thả trong bể. Nhưng khi xây dựng hình dáng bể Koi cần đảm bảo hai tiêu chí:

– Đảm bảo yếu tố phong thủy

– Phù hợp với  phong cách cảnh quan tổng thể khu vườn và thiết kế nhà.

4. Loại bể cá koi:

Có thể là bể bê tông (hồ xây), bể cá bằng kính hoặc hồ trải bạt theo phong cách tự nhiên. Việc lựa chọn bể cá Koi cũng phụ thuộc vào điều kiện diện tích, sở thích của gia chủ.

5. Cá koi:

Cá thì bạn có thể nuôi Koi Nhật, Koi Tàu hoặc Koi Việt. Tuy nhiên cá phải có body đẹp, mình hình thoi giống máy bay Boing. Màu thì sắc nét, số lượng nuôi và màu sắc cũng cần hợp sở thích, hợp tuổi và mệnh với bạn. Và điểm quan trọng nhất cá phải luôn khỏe mạnh sẽ mang lại điều may mắn cho chủ nhà.

6. Hệ lọc Hồ Koi

Có rất nhiều loại hệ lọc trên thị trường hệ lọc có 4 ngăn, hệ lọc có 5 ngăn, hệ lọc 6 ngăn. Tuy nhiên trong qúa trình nghiên cứu và thử nghiệm các ngăn lọc của hồ Koi của phòng kỹ thuật Cảnh quan Nhà Việt. Các kỹ thuật của Cảnh quan Nhà Việt đã đưa ra kỹ thuật lọc hồ koi mới. Hiệu quả hơn cả về chất lượng nước trong hồ, hay chi phí bỏ ra cho hệ lọc. Nhất là tiết kiệm điện khi vận hành hồ. Đó là hệ lọc với 4 ngăn.

Trong đó có các ngăn như sau:

1./ Ngăn Lắng

2./ Khử Tảo

3./ Khoang Vi Sinh

4./ Nước Sạch

Trong đó hệ lọc ngầm được ưu tiên sử dụng hơn cả vì yếu tố thẩm mỹ cũng như hiệu quả trong quá trình lọc nước cho hồ Koi.

Giải pháp thi công hồ koi

Với các tiêu chí về hồ Koi chuẩn như cảnh quan nhà việt trình bày với các bạn như trên, bạn hoàn toàn có thể đủ tự tin lựa chọn cho mình đơn vị tư vấn dịch vụ thiết kế và thi công bể cá koi và lắp đặt hồ Koi nhà bạn

Tuy nhiên, trên thực tế không phải đơn vị nào cũng làm tốt việc thiết kế và thi công hồ Koi đạt chuẩn. Và hậu quả của việc đó là hồ Koi nhà bạn nước sẽ đục và những chú Koi sẽ không khỏe mạnh.

Giá trị của những chú cá Koi đẹp không phải chỉ nằm ở vài ngàn USD để đưa chú Koi yêu về hồ nhà bạn mà còn nằm ở giá trị tinh thần là tình yêu của bạn dành cho Koi và thậm chí là niềm tin về tín ngưỡng, sự thịnh vượng trong gia đình bạn. Chính vì vậy, đừng đưa những chú Koi yêu của bạn vào sự nguy hiểm!

Với dịch vụ thiết kế và thi công bể cá koi chuẩn kỹ thuật, chuẩn các yếu tố phong thủy từ những thứ nhỏ nhất sẽ đem đến cho bạn một hồ cá koi đẹp. Mang đến vượng khí cho gia chủ.

Dịch vụ thiết kế và thi công bể cá koi uy tín

Cảnh quan nhà việt chuyên thiết kế và thi công bể cá koi sân vườn biệt thự, lâu đài, village. Sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho kiến trúc bể cá koi sân vườn biệt thự, lâu đài nhà bạn

Việc thiết kế và thi công một hồ cá koi đẹp trước tiên phải là một hồ cá koi chuẩn. Chuẩn về kỹ thuật lọc, chuẩn về kết cấu thi công, chuẩn về diện tích hồ với khuôn viên vườn. Và phụ thuộc vào mức đầu tư của các gia chủ

Hãy xem xét tất cả những yếu tố ảnh hưởng đến thiết kế thi công hồ cá koi từ kiến trúc biệt thự, lâu đài, nhà ở của bạn. Từ ánh sáng, màu sắc đến phong cách thiết kế. Có thể tìm hiểu thêm về kiến trúc cảnh quan tại:

Nếu còn đang băn khoăn về các giải pháp lọc, giải pháp thiết kế thi công hồ cá koi cho kiến trúc nhà bạn. Hãy liên hệ tới Cảnh Quan Nhà Việt để được tư vấn dịch vụ thiết kế và thi công bể cá koi cho biệt thự, lâu đài, nhà phố hoàn hảo nhất

Cam kết của cảnh quan nhà việt

Cảnh quan Nhà Việt luôn mong muốn mang đến những không gian đẹp, những giá trị không gian đích thực cho khách hàng. Vì vậy Cảnh quan Nhà Việt đưa ra những cam kết với khách hàng như sau:

     1./ Hồ Koi Chuẩn Kỹ Thuật: Cảnh Quan Nhà Việt mang đến cho bạn một Hồ cá Koi chuẩn kỹ thuật để cá Koi sống khoẻ và đẹp.

     2./ Công Nghệ Lọc Vi Sinh: Cảnh quan Nhà Việt luôn nghiên cứu, thử nghiệm công nghệ lọc, vật liệu lọc mới để mang đến một hồ koi hoàn thiện cho bạn.

     3./ Phong Thủy: Cảnh quan Nhà Việt luôn lấy việc đảm bảo các yếu tố về phong thuỷ, thẩm mỹ cho hồ Koi là tiêu chí thành công của mình.

     4./ Hỗ trợ trọn đời: Đội ngũ Cảnh quan Nhà Việt luôn coi những khu vườn của bạn như một kiệt tác nên để đảm bảo hồ koi của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất bạn đừng ngần ngại gọi cho Cảnh quan Nhà Việt

     5./ Chăm sóc: Để luôn duy trì được nét đẹp vốn có hồ cá koi của bạn cần được chăm sóc cá koi, vệ sinh hệ lọc thường xuyên. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, đội ngũ chăm sóc cá koi, chăm sóc hồ cá koi chuyên nghiệp của Cảnh quan Nhà Việt sẽ đồng hành với bạn trong thời gian đó.

dich-vu-thiet-ke-va-thi-cong-be-ca-koi3

Để sở hữu thiết kế sân vườn hồ cá Koi như ý bạn hãy liên hệ chúng tôi để tư vấn dịch vụ thiết kế và thi công bể cá koi trong không gian sân vườn mang lại

<Xem thêm>

5/5 (1 Review)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dịch vụ thiết kế và thi công bể cá koi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Edit this from Woocommerce About Brand Tab
Edit this from Woocommerce Shipping & Delivery Tab