Thiết kế thi công hồ cá koi

Original price was: ₫84,000.00.Current price is: ₫64,000.00.

Hồ cá Koi có phát huy được giá trị của mình hay không phụ thuộc rất lớn vào đơn vị thiết kế thi công hồ cá koi. Với nhu cầu muốn căn nhà của mình có các kiểu thiết kế đẹp – độc – lạ thì hiện nay có rất nhiều các gia đình đang muốn trong nhà mình có một hồ cá koi. Để lựa chọn hồ cá to, hồ cá mini, hồ cá làm trong nhà, hồ cá làm ngoài sân vườn,hồ cá kết hợp non bộ,… và cũng tùy theo điều kiện của mỗi gia đình để có thể chọn được một hồ cá coi tuyệt đẹp cho mình.

Quantity:

Mô tả

Hồ cá Koi có phát huy được giá trị của mình hay không phụ thuộc rất lớn vào đơn vị thiết kế thi công hồ cá koi. Với nhu cầu muốn căn nhà của mình có các kiểu thiết kế đẹp – độc – lạ thì hiện nay có rất nhiều các gia đình đang muốn trong nhà mình có một hồ cá koi. Để lựa chọn hồ cá to, hồ cá mini, hồ cá làm trong nhà, hồ cá làm ngoài sân vườn,hồ cá kết hợp non bộ,… và cũng tùy theo điều kiện của mỗi gia đình để có thể chọn được một hồ cá coi tuyệt đẹp cho mình.

Hồ cá Koi là gì?

Hồ cá Koi là một loại hồ nước nhân tạo, được thiết kế và xây dựng chuyên biệt để nuôi cá Koi. Cá Koi là một loại cá chép có nguồn gốc từ Nhật Bản, nổi tiếng với màu sắc rực rỡ và vẻ đẹp độc đáo. Hồ cá Koi thường được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, với các yếu tố trang trí như đá, cây cối, cầu bắc qua hồ, v.v.

thiet-ke-thi-cong-ho-ca-koi

Thiết kế thi công hồ cá koi đạt chuẩn

Tại sao nguồn nước là môi trường sống của cá koi

 • Mực nước hồ koi: Trong nhà tối thiểu từ 60 cm đến 80 cm – Ngoài trời từ lý tưởng từ 1.5 m đến 1.8 m, tối thiểu phải là 1.2 m. Đặc biệt với khí hậu miền Bắc mùa đông lạnh hồ càng sâu thì dưới đáy hồ càng ấm, mùa hè nóng  bức dưới đáy hồ càng sâu nước lại mát hơn bề mặt.
 • Chất lượng nước: Trong, PH từ 7 đến 7.5, không tảo, không khuẩn gây hại tạo bệnh dịch.
 • Nước cần tuần hoàn: tạo luồng, dòng chảy mạnh giúp Koi vận động thông qua bơi thường xuyên. Nhờ thế Koi sẽ mạnh khỏe, có “body” đẹp hơn.
 • Oxy trong hồ Koi: Luôn cung cấp oxy trong hồ chính, cấp oxy cho hệ lọc đặc biệt trong ngăn biochip, kaldnet.., ngăn nuôi tạo vi sinh vật.

Thiết kế thi công hồ cá koi thế nào đạt chuẩn?

Là hồ sâu đúng tiêu chí vừa nêu ở trên, diện tích mặt nước đủ rộng cho cá phát triển tối đa. Tỷ lệ cá nuôi tốt nhất dừng lại ở 1 con/1m3.

Hệ thống lọc cần đáp ứng được nhiệm vụ giữ cặn bẩn, phân cá, lá cây, rác,.. trong ngăn lắng và xử lý được các chất độc trong quá trình nuôi cá tạo ra.

Kích thước – dung tích hồ cá koi

Không quy định cụ thể vì nó phụ thuộc vào hoàn cảnh chung của gia chủ nhưng cần chú ý:

 • Đối với Koi Việt dưới 1 năm tuổi dung tích lý tưởng sẽ là 3 – 5 cá thể Koi /1m3 nước. Khi cá to từ 2 năm tuổi trở lên thì số lượng cần giảm xuống.
 • Đối với cá Nhật nhập khẩu thì nên dừng lại ở 1con /1m3 nước với cá từ 2 năm tuổi trở lên.
 • Hồ cần hài hòa với tổng thể ngôi nhà.

Vị trí đặt hồ cá koi theo phong thủy

Thiết kế thi công hồ cá koi nên được đặt theo phong thủy. Một vài ví dụ:

 • Nếu chọn tả thanh long hữu bạch hổ thì hồ sẽ được đặt ở bên trái cửa nhìn ra.
 • Nếu chọn minh đường tụ thuỷ, hồ nên đặt nhô về phía trước nhà. Vui lòng xem các thiết kế mẫu ở bên trên.

thiet-ke-thi-cong-ho-ca-koi1

Xây dựng hồ cá koi

Hầu hết thiết kế thi công hồ cá koi trên nền xi măng, tường gạch 110mm, 220mm, 330mm, hoặc bê tông hóa kết hợp với các vật liệu phong cảnh khác như đá tự nhiên, đá nhân tạo, gỗ… Tuy nhiên cũng có nhiều hồ sử dụng bạt phủ.

Thứ không thể thiếu – Cá Koi

Chơi Koi cốt ở vui, đam mê, sở thích hoặc phong thủy. Vì thế chọn Koi Nhật hay Koi Việt sẽ phụ thuộc vào điều kiện tài chính, thời gian, chăm sóc người chơi. Một lần nữa chúng ta nhắc lại rằng, Koi cần rõ nguồn gốc. Cá Koi F1 được lai tạo từ cá bố mẹ Nhật chính gốc theo quy trình Nhật Bản chuyển giao. Koi Nhật được nhập từ các trại danh tiếng tại Nhật Bản.

Vài điểm mà bạn nên lưu tâm khi chọn Cá Koi:

 • Cá Koi được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản cần được cục thú y cấp phép. Bạn có thể yêu cầu điều này để kiểm định.
 • Koi được kiểm dịch, có nguốn gốc rõ ràng, có giấy khai sinh chứng nhận từ các trại uy tín kèm theo.
 • Cá không bệnh, không tật lỗi trên người như sứt vảy, đuôi cong, râu ngắn hoặc mất râu…
 • Cá phải khỏe bơi lội mạnh mẽ, tự nhiên.
 • Màu sắc rõ ràng, phân nét không lờ mờ khó nhìn. Lưu ý số lượng cá và màu sắc nên được chọn theo phong thủy tuổi, sở thích gia chủ.
 • Đừng mua Koi về để Koi chết!

Hệ thống lọc cho hồ cá koi

Có rất nhiều loại hệ lọc trên thị trường hệ lọc có 4 ngăn, hệ lọc có 5 ngăn, hệ lọc 6 ngăn. Tuy nhiên trong qúa trình nghiên cứu và thử nghiệm các ngăn lọc của hồ Koi của phòng kỹ thuật. Các kỹ thuật của Cảnh Quan Sân Vườn đã đưa ra kỹ thuật lọc hồ koi mới. Hiệu quả hơn cả về chất lượng nước trong hồ, hay chi phí bỏ ra cho hệ lọc. Nhất là tiết kiệm điện khi vận hành hồ. Đó là hệ lọc với 4 ngăn.

Trong đó có các ngăn như sau: 1./ Ngăn Lắng 2./ Khử Tảo 3./ Khoang Vi Sinh 4./ Nước Sạch

Trong đó hệ lọc ngầm được ưu tiên sử dụng hơn cả vì yếu tố thẩm mỹ cũng như hiệu quả trong quá trình lọc nước cho hồ Koi.

Nguyên lý hoạt động của hồ cá koi 

Đầu tiên nước từ hồ thông qua ống dẫn đáy chảy vào khoang lọc A (khoang lắng) để thu các cặn vẩn lơ lửng, sau đó chảy qua khoang lọc B hay (khoang vi sinh), cuối cùng nước sạch được hệ thống đẩy qua khoang bơm  C để trả lại hồ. Quy trình này lặp đi lặp lại khi bạn vận hành hồ Koi, nếu xây dựng đúng quy cách và tuân thủ các quy tắc khi vận hành hồ, thì bạn sẽ không còn lo lắng về sức khỏe của đàn Koi nhà bạn nữa.

Tùy theo hình thức làm lọc để quyết định bể lọc ở vị trí nước sâu hay vị trí nước cạn của bể cá. Nếu làm hệ lọc tĩnh thì bể lọc có thể nằm bất cứ vị trí nào hoặc có thể nằm cách xa bể cá.

Cần chuẩn bị mặt bằng, đào khu vực làm bể cá và bể lọc, âm ống, đan sát, đổ bê tông đáy, đỏ bê tông hoặc xây thành bể cá, trang trí thác suối với đá tự nhiên và cây xanh hoa cỏ….

Đó là một trong những cách thức và nguyên lý xây dựng hồ cá koi mang tính thống nhất về mặt kết cấu cũng như từ đó khách hàng nắm bắt được những điều cơ bản trước khi quyết định lối đi cho mình đâu là công trình phù hợp nhất.

Với một hồ cá koi được thiết kế thi công hồ cá koi chuẩn kỹ thuật, chuẩn các yếu tố phong thủy từ những thứ nhỏ nhất sẽ đem đến cho bạn một hồ cá koi đẹp. Mang đến vượng khí cho gia chủ.

Những lợi ích mà hồ cá Koi mang lại

Ngoài việc tạo nên một không gian xanh mát và đẹp mắt cho sân vườn, hồ cá Koi còn mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ. Dưới đây là những lợi ích chính của việc nuôi cá Koi trong hồ cá:

 • Giúp tạo ra một hệ sinh thái tự nhiên trong sân vườn, giúp cân bằng độ ẩm và khí hậu.
 • Cá Koi có khả năng ăn tảo và các loại rêu, giúp làm sạch nước trong hồ.
 • Tạo ra âm thanh thư giãn và dễ chịu từ tiếng nước chảy và tiếng cá nhảy lên mặt nước.
 • Cá Koi cũng có tác dụng làm giảm căng thẳng và căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày.
 • Là một hoạt động giải trí và thư giãn cho gia đình và bạn bè.

Dịch vụ thiết kế thi công hồ cá koi uy tín

Đơn vị chuyên thiết kế thi công hồ cá koi sân vườn biệt thự, lâu đài, village, khu nghỉ dưỡng, các khu căn nhà mẫu căn hộ cao cấp trải dài từ Bắc và Nam. Sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho kiến trúc nhà biệt thự, lâu đài nhà bạn.

+ Kinh nghiệm + 10 năm trong ngành cảnh quan

+ Công nghệ lọc vi sinh mới nhất giúp tiết kiệm chi phí

+ Tư vấn hồ koi phong thủy theo tuổi gia chủ

+ Giải pháp thi công hoàn hảo

Việc thiết kế thi công hồ cá koi đẹp trước tiên phải là một hồ cá koi chuẩn. Chuẩn về kỹ thuật lọc, chuẩn về kết cấu thi công, chuẩn về diện tích hồ với khuôn viên vườn. Và phụ thuộc vào mức đầu tư của các gia chủ

Vì sao cần làm hồ cá Koi đúng kỹ thuật?

Việc làm hồ cá Koi đúng kỹ thuật sẽ mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ. Đầu tiên, hồ cá Koi được thiết kế và xây dựng đúng kỹ thuật sẽ giúp duy trì chất lượng nước tốt, giúp cá Koi phát triển khỏe mạnh và đẹp hơn. Ngoài ra, việc làm hồ cá Koi đúng kỹ thuật còn giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và duy trì hồ trong tương lai.

Đơn vị thiết kế thi công hồ cá koi chuyên nghiệp

Để đảm bảo cho hồ cá koi của nhà bạn luôn đẹp, khỏe mạnh, mang đến giá trị thẩm mỹ cũng như phong thủy tốt nhất, bạn nên nhờ đến những đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm giúp bạn tư vấn và hỗ trợ nguyên lý xây dựng hồ cá koi đúng tiêu chuẩn nhất nhưng vẫn tiết kiệm được tối đa chi phí dành cho gia đình bạn.

Ngoài dịch vụ thi công hồ cá koi công ty chúng tôi là một công ty chuyên về nhiều lĩnh vực khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn một cách linh hoạt loại hình nào là phù hợp với quý khách, tiêu chí, và ý nguyện của quý khách như sân vườn đẹp, tiểu cảnh, hòn non bộ,…..

Để có thể cung cấp cho quý khách một cách đầy đủ nhất công ty chúng tôi đã dùng rất nhiều tâm huyết để có thể đầu tư nhằm củng cố thị trường, tạo dựng niềm tin nơi khách hàng. Vì vậy chúng tôi tự tin công ty chúng tôi chính là sự lựa chọn hàng đầu trong việc quý khách trao trọn niềm tin đấy.

nguyen-ly-xay-dung-ho-ca-koi-dep-san-vuon

Sân vườn nhà việt. Với nhiều năm trong nghề cùng và đội ngũ thiết kế sáng tạo, luôn đảm bảo mang lại cho bạn bản vẽ thiết kế thi công hồ cá koi đẹp nhất, độc nhất hiện nay.

Bảng báo giá thi công hồ cá Koi ngoài trời mới nhất 

Dưới đây là bảng báo giá thi công hồ cá Koi ngoài trời mới nhất năm 2024 của Cảnh quan Nhà Việt:

STTMục đíchGiá
1Thiết kế hồ cá KoiLiên hệ
2Thi công hồ cá Koi (chưa bao gồm chi phí vật tư)Liên hệ
3Trang trí hồ cá KoiLiên hệ

*Lưu ý: Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào kích thước và yêu cầu của khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi trong thời gian sớm nhất để được tư vấn một cách chính xác nhất và sở hữu ngay những ưu đãi chỉ có riêng ở Sân Vườn Nhà Việt , thi công hồ cá koi cũng như hiểu kĩ hơn về nguyên lý xây dựng hồ cá koi

<Xem thêm>

5/5 (1 Review)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết kế thi công hồ cá koi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Edit this from Woocommerce About Brand Tab
Edit this from Woocommerce Shipping & Delivery Tab