Xu hướng thiết kế sân vườn hiện đại

Original price was: ₫65,000.00.Current price is: ₫60,000.00.

Thiết kế sân vườn đã trở thành nhu cầu thiết yếu nhằm tạo nên không gian sống lành mạnh, gần gũi với thiên nhiên của chúng ta. Việc trang trí sân vườn cũng luôn cần có sự mới mẻ nắm bắt được những xu hướng mới, để giúp gia đình bạn sở hữu sân vườn hiện đại đẹp mê hồn hãy cùng chúng tôi tham khảo 6 xu hướng thiết kế sân vườn dưới đây nhé.

Quantity:

Mô tả

Hiện nay, Xu hướng thiết kế sân vườn hiện đại đã trở thành nhu cầu thiết yếu nhằm tạo nên không gian sống lành mạnh, gần gũi với thiên nhiên của chúng ta. Việc trang trí sân vườn cũng luôn cần có sự mới mẻ nắm bắt được những xu hướng mới, để giúp gia đình bạn sở hữu sân vườn hiện đại đẹp mê hồn hãy cùng chúng tôi tham khảo 6 xu hướng thiết kế sân vườn dưới đây nhé.

1. Thiết kế sân vườn hiện đại với dòng nước.

Non nước hữu tình là những gì mà người ta thường đùng dể miêu tả một quang cảnh đẹp. Nếu như bạn vận dụng xu hướng thiết kế sân vườn hiện đại có dòng nước, cây cảnh, chậu hoa kết hợp với nhau thì rất tuyệt. Nó sẽ tạo ra sơn địa hài hòa khung cảnh nên thơ, hữu tình.

Thiết kế sân vườn

2. Thiết kế sân vườn hiện đại với tiểu cảnh đồi cây.

Nếu bạn vẫn đang chưa nghĩ được ý tưởng thiết kế sân vườn của mình thì hãy thử tạo tiểu cành đồi cây. Đây là xu hướng luôn hút mắt mọi người, tạo thiện cảm cho người xung quanh.

Xu hướng thiết kế sân vườn hiện đại

3. Thiết kế sân vườn với tường cây.

Tường cây là xu hướng tạo được không gian mới mẻ nhưng vẫn gần gũi và mang phong cách hiện đại.

3.jpg

4. Thiết kế sân vườn với tiểu cảnh khô.

Thiết kế sân vườn theo xu hướng tiểu cảnh khô với nhiều loại cây cảnh, đá cuội đa dạng, đa màu sắc cũng cho bạn khu vườn ấn tượng.

thiet-ke-thi-cong-san-vuon-biet-thu-dep.jpg

5. Thiết kế sân vườn hiện đại theo kiểu phân khu, tạo lối đi.

Đây là kiểu thiết kế sân vườn được ưa chuộng ở các nước phương Tây, nó tạo cho người ta cảm giác thư thái khi đặt chân đi trên từng viên đá nhỏ và ngắm khung cảnh thiên nhiên ở xung quanh. Nếu mơ mộng một chút bạn có thể tưởng tượng như mình đang được đi ngao du sơn thủy vậy.

6. Thiết kế sân vườn với thác nước hòn non bộ.

Hòn non bộ có thác nước chảy róc rách là xu hướng mà nhiều người yêu thích. Nó gợi cho người ta cảm giác như đang được ngắm nhìn một bức tranh thủy mạc thu nhỏ xinh xắn.

tieu-canh-san-vuon-8.jpg

Cảnh quan nhà việt nhận Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và thiết kế tốt nhất từ đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp nhé!

5/5 (1 Review)

1 đánh giá cho Xu hướng thiết kế sân vườn hiện đại

  1. sanvuonnhaviet

    Xu hướng thiết kế sân vườn hiện đại

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Edit this from Woocommerce About Brand Tab
Edit this from Woocommerce Shipping & Delivery Tab