Lưu ý chọn tiểu cảnh cho sân vườn biệt thự

Original price was: ₫95,000.00.Current price is: ₫90,000.00.

Khi tác động của đô thị hoá ngày càng nhanh tiểu cảnh cho sân vườn biệt thự cảnh quan xanh ngày càng thu hẹp dần thì việc sở hữu hay ngắm nhìn những tiểu cảnh xanh trong không gian sống của mình là niềm mơ ước của biết bao người. Tuy nhiên việc lựa chọn các mẫu thiết kế tiểu cảnh cho sân vườn biệt thự như thế nào cho đẹp, như thế nào cho ấn tượng mà lại tạo ra bầu không khí thoáng mát cho sân vườn?

Quantity:
GTIN: 9500
SKU: HKD9500.
Share:

Mô tả

Khi tác động của đô thị hoá ngày càng nhanh tiểu cảnh cho sân vườn biệt thự cảnh quan xanh ngày càng thu hẹp dần thì việc sở hữu hay ngắm nhìn những tiểu cảnh xanh trong không gian sống của mình là niềm mơ ước của biết bao người. Tuy nhiên việc lựa chọn các mẫu thiết kế tiểu cảnh cho sân vườn biệt thự như thế nào cho đẹp, như thế nào cho ấn tượng mà lại tạo ra bầu không khí thoáng mát cho sân vườn?

Vậy để sở hữu một khung cảnh tiểu cảnh cho sân vườn biệt thự đẹp như mong ước của mình thì cần đảm bảo được các lưu ý dưới đây:

Chọn tiểu cảnh cho sân vườn biệt thự

Việc lựa chọn tiểu cảnh cho sân vườn biệt thự cũng rất quan trọng. Bởi chính tiểu cảnh quyết định đến khung canh của cả sân vườn.

Và tiểu cảnh thì có 2 loại tiểu cảnh khô tiểu cảnh nước.

Tiểu cảnh nước lại bao gồm tiểu cảnh thác nước, đài phun nước, hồ cá,… Tiểu cảnh nước so với các tiểu cảnh khô thì thường cầu kỳ hơn và mất nhiều thời gian công sức và tiền bạc hơn so với thiết kế thi công tiểu cảnh khô.

Tuy nhiên tuỳ vào sở thích và điều kiện kinh tế mà các bạn có thể lựa chọn một trong hai loại tiểu cảnh cho không gian sân vườn.

luu-y-chon-tieu-canh-cho-san-vuon-biet-thu

Vị trí đặt tiểu cảnh cho sân vườn biệt thự

Sau khi đã lựa chọn được loại tiểu cảnh là khô hay nước cho tiểu cảnh cho sân vườn biệt thự của mình thì bước tiếp theo bạn cần xác định vị trí đặt tiểu cảnh đó sao cho hợp lý.

Thông thường với những tiểu cảnh nước như tường nước nên tận dụng khoảng trống trên bức tường, hay tiểu cảnh hồ cá thì nên bố trí phía trung tâm sân vườn.

Nếu bạn yêu thích những đài phun nước thì nên lựa chọn những đài phun nước cách điệu mini.

Tuy nhiên cần có sự phối kết hợp các yếu tố tiểu cảnh sân vườn sao cho hợp lý cũng như hài hoà giữa các yếu tố trong không gian sân vườn.

Ngoài yếu tố tiểu cảnh nước hay tiểu cảnh khô trong sân vườn thì việc lựa chọn cây trồng cho tiểu cảnh cho sân vườn biệt thự cũng là một yếu tố đáng để quan tâm.

Chọn cây trồng cho tiểu cảnh sân vườn biệt thự

Khi chọn cây trồng cho khung cảnh sân vườn thì cũng tuỳ thuộc vào sở thích của mình mà sẽ lựa chọn cho bản thân những loại hoa, những loại cây sao cho ấn tượng.

Tuy nhiên chúng tôi cũng có một góp ý nho nhỏ đó là không nên chọn cây hoa cho tiểu cảnh sân vườn. Bởi hoa thường không bền bạn sẽ cần nhiều thời gian cho việc cắt tỉa và chăm sóc.

Một số loại cây được trồng chủ yếu trong sân vườn: Như trúc nhật, dương xỉ, phong lan, trầu bà, kim phát tài, cỏ lan chi, cây sim,cúc tần ấn độ…

Khi bạn chọn tiểu cảnh nước thì có thể lựa chọn thêm rong, rêu, cây sen, cây súng hoặc các cây thủy sinh khác cho khung cảnh thêm sinh động,…

luu-y-chon-tieu-canh-cho-san-vuon-biet-thu2

Chiếu sáng cho tiểu cảnh sân vườn biệt thự

Ánh sáng là nguồn sống cho mọi sự sinh trưởng và phát triển của cây. Vì thế, bạn cần chú ý quan tâm đến hướng của ánh sáng để thiết kế tiểu cảnh cho hợp lý. Nếu cây ưa sáng thì nên thiết kế, sắp đặt sao cho cây hấp thụ được nguồn ánh sáng tối đa trong một ngày.

Với tiểu cảnh nước thì bạn có thể lắp thêm đèn quanh tường, quanh hồ để tạo nên độ lung linh cho sân vườn vào ban đêm.

Trang trí tiểu cảnh cho sân vườn biệt thự

Một mẹo nhỏ để biến tiểu cảnh sân vườn thêm sống động đó là thêm một số phụ kiện trang trí. Ví dụ như tượng chú mục đồng, lão nông câu cá, con cò, con trâu,…Hay bạn có thể rải sỏi trắng, sỏi màu hay vỏ sò, vỏ ốc,…tô thêm vẻ đẹp sân vườn.

Trên đây là những lưu ý thiết kế tiểu cảnh sân vườn biệt thự cơ bản cần tuân theo để mang lại cho bạn và gia đình một không gian sống hoàn hảo, cân đối và hài hòa về phong thủy.

Sân vườn nhà việt. Với nhiều năm trong nghề cùng và đội ngũ thiết kế sáng tạo, luôn đảm bảo mang lại cho bạn thiết kế tiểu cảnh nước sân vườn đẹp nhất hiện nay. Liên lạc ngay với chúng tôi để nhận những lời khuyên lưu ý thiết kế tiểu cảnh sân vườn theo phong thủy nếu bạn đang dự định thiết kế cho gia đình mình một sân vườn đẹp ấn tượng.

< Bài viết liên quan >

5/5 (1 Review)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lưu ý chọn tiểu cảnh cho sân vườn biệt thự”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Edit this from Woocommerce About Brand Tab
Edit this from Woocommerce Shipping & Delivery Tab